CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật BÁN CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 1

BÁN CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 1

Bán Camera Quan Sát Tại Quận 1 | Lắp Đặt Camera Tại Quận 1|

Lắp Đặt Camera Tại HCM | Lắp Đặt Camera

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị an ninh, thiết bị quan sát ngày một phổ biến và nó dần trở thành một công cụ hữu ích trong cuộc sống của con người. Công ty Camera HaBiCo là công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị an ninh, thiết bị quan sát tại Quận 1, các quận huyện của tp hcm và các tỉnh lân cận. Trong đó, Camera được xem là sản phẩm chủ lực của công ty.

Việc sử dụng camera dần trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng biết rõ về cấu hình, chức năng của camera. Sau đây, HABiCo xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về một hệ thống camera hoàn chỉnh.

MỘT BỘ THIẾT BỊ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GỒM:

 

  • Camera quan sát (Số lượng Camera thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng trong thực tế)
  • Đầu ghi hình HDR
  • Ổ cứng lưu dữ liệu HDD (Lưu 25 ngày cho 4 Camera)
  • Dây nguồn, dây cáp, phụ kiện kèm theo
  • Màn hình hiện thị (Nếu quý khách muốn quan sát tại chỗ)
  • Công lắp đặt và bảo hành lâu dài, tận nơi

Với một hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà, cửa hàng, nhà máy, văn phòng công ty,… bạn sẽ an tâm, thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều khi biết được rằng nó an toàn dù bạn không ở đó. Bạn không thể ở tất cả mọi nơi, mọi lúc, không thể vừa làm việc vừa trông chừng những đứa nhỏ ở nhà. Nhưng nhờ có hệ thống camera quan sát và hệ thống camera quan sát những điều tưởng chừng như không thể đó sẽ trở thành sự thật trong tầm tay của bạn, bạn có thể yên tâm giám sát, bảo vệ những gì quan trọng mà không phải tốn chi phí thuê một công ty an ninh. Sử dụng hệ thống camera quan sát  bạn có thể tích hợp với smartphone, laptop hay máy tính bảng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem được các dữ liệu trong hệ thống camera quan sát thông qua smartphone, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Quý khách nhu cầu mua camera quan sát hoặc lắp đặt camera tại  Quận 1 hoặc các quận huyện khác của HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…

Xin Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hoặc bạn có thể  Click vào đây để xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA