CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật HƯỚNG DẪN CÀi ĐẶT VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAMERA WIFI

HƯỚNG DẪN CÀi ĐẶT VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAMERA WIFI

Camera WiFi IP là dòng camera đang được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm camera này có nhiều ưu điểm là tiện lợi dễ sử dụng hỗ trợ lắp đặt camera quan sát nhanh chóng và tiện lợi

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CAMERA WIFI TRÊN DÒNG CAMERA EZVIZ

Bạn mới mua camera EZVIZ nhưng không biết làm sao kết nối điện thoại với camera và các cài đặt khác để giúp camera hoạt động? Hãy thực hiện theo các bước cài đặt camera wifi EZVIZ khi bắt đầu sử dụng nhé.

Để bắt đầu sử dụng, đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản được thiết lập thông qua ứng dụng EZVIZ trên điện thoại Android và iPhone. Để sử dụng được Camera EZVIZ bạn cần phải có Smartphone (Android và iOS). Và kết nối WIFi. Nếu thiếu 1 trong 2 bạn không thể sử dụng được camera EZVIZ.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT SỬ DỤNG CAMERA EZVIZ

**Tạo tài khoản EZVIZ

Đăng kí một tài khoản để sử dụng (Tài khoản chứa thiết bị – một thiết bị chỉ được gán trên một tài khoản duy nhất – không thể gán lên tài khoản khác nếu thiết bị chưa được gỡ khỏi tài khoản cũ).

**Kết nối Camera EZVIZ – Lưu ý đối với cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ

Mở giao diện của phần mèm Ezviz lên, tại đây bạn sẽ thấy phần Thêm thiết bị.

Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR và số Seri 9 số kèm theo. Bạn có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Tại đây mình chọn Quét mã QR.

Giao diện quét mã QR hiện ra, bạn hãy hướng camera đến mã QR được dán trên sản phẩm Camera.

Ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với camera của bạn và khi kết nối thành công sẽ có thông báo như hình. Bước tiếp theo bạn chọn vào Kết nối vào mạng để thiết lập kết nối Wifi cho camera.

Đối với các model hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng dây và WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mình muốn. Trong bài viết này mình sẽ chọn Kết nối không dây là mạng Wifi của mình.

Chọn sản phẩm bạn đang muốn thiết lập

Chọn loại kết nối

Thông tin cấu hình Wifi của camera hiện ra, hãy đảm bảo rằng tên Wifi mà camera nhận được với Wifi mà bạn đang kết nối trùng nhau. Sau đó chọn vào Kế tiếp rồi nhập mật khẩu Wifi.

Cuối cùng đây là một bước khá là quan trọng. Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công bạn cần đặt điện thoại kế bên thiết bị camera trong khoảng cách 5cm. Và đợi cho Camera kết nối hoàn tất.

Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình. Nhấp Xem camera để bắt đầu cách sử dụng camera wifi mà bạn đã kết nối.

Trên giao diện cho các tính năng:

+ Phát hiện chuyển động

+ Còi Cảnh Báo

+ Theo Dõi chuyển Động

+ Đàm thoại 2 chiều,… cho phép bạn tùy ý sử dụng

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Hotline: 0937.257.888