Chi Tiết Bài Viết

Liên hệ
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật Camera Hình Hộp (Box Camera)

Camera Hình Hộp (Box Camera)

Camera Hình Hộp | Lắp Đặt Camera Hình Hộp |

Lắp Đặt Camera Hình Hộp Tại HCM | Lắp Đặt Camera

Ngày nay, công nghệ camera ngày càng phát triển và có rất nhiều loại camera khác nhau, với những lợi thế khác nhau. Sau đây, HaBiCo xin giới thiệu đến bạn dòng camera hình hộp hay Box Camera. Camera hình hộp được biết đến là một loại camera có độ bền và độ phân giải cao, chất lượng video tốt. Camera hình hộp thường được sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng,… Camera hình hộp có một số ưu điểm nổi trội như: Độ phân giải và độ bền cao, có nhiều ống kính, có nhiều khung bệ, chất lượng hình ảnh, video tốt,…

Mô tả đặc điểm camera hình hộp (Box Camera):

  • Box camera kết hợp giữa đường nét, độ phân giải cao từ 380 đến 570 TV và ánh sáng yếu 0,03 lux tạo nên giá trị không thể vượt qua.
  • Ưu điểm của Box camera là khả năng mua camera quan sát và ống kính riêng biệt. Lợi thế này sẽ cung cấp cho bạn khả năng phù hợp giữa camera và môi trường. Bạn có thể chọn ống kính cung cấp cho bạn những hình ảnh bạn muốn.
  • Cửa chập điện tử tự động mạnh mẽ, giành quyền kiểm soát, cân bằng màu trắng, đền bù ánh sáng và chế độ rung ít, phối hợp với nhau hoàn hảo để cung cấp cho bạn một hình ảnh tinh thể rõ ràng trong gần như bất kỳ điều kiện ánh sáng.
  • Sony cao cấp 1 / 3″ ExView Super HAD chip set sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất cho hiệu suất ánh sáng yếu tốt nhất. Loại camera này hoàn hảo cho bảo mật cao và phù hợp các ứng dụng phía trước cửa hàng bán lẻ.
  • Nguồn vào có một trong hai sự lựa chọn 12VDC hoặc 24VAC, nó có thể được sử dụng trong hệ thống an ninh bất kỳ. Ống kính có thể thay đổi trên máy ảnh hộp chuyên nghiệp dựa trên góc nhìn và zoom đó là cần thiết.

Quý khách nhu cầu lắp đặt camera tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, tân phú,…

Xin Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hoặc bạn có thể  Click vào đây để xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA