CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật CÁC LOẠI CAMERA HÌNH HỘP HIỆN ĐẠI (BOX CAMERA)

CÁC LOẠI CAMERA HÌNH HỘP HIỆN ĐẠI (BOX CAMERA)

Ngày nay, công nghệ camera ngày càng phát triển và có rất nhiều loại camera khác nhau, với những lợi thế khác nhau. Sau đây, HaBiCo xin giới thiệu đến bạn dòng camera hình hộp hay Box Camera. Camera hình hộp được biết đến là một loại camera có độ bền và độ phân giải cao, chất lượng video tốt. Camera hình hộp thường được sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng,… Camera hình hộp có một số ưu điểm nổi trội như: Độ phân giải và độ bền cao, có nhiều ống kính, có nhiều khung bệ, chất lượng hình ảnh, video tốt,…

 

Đặc điểm của camera hình hộp (Box Camera)

  • Box camera kết hợp giữa đường nét, độ phân giải cao từ 380 đến 570 TV và ánh sáng yếu 0,03 lux tạo nên giá trị không thể vượt qua.
  • Ưu điểm của Box camera là khả năng mua camera quan sát và ống kính riêng biệt. Lợi thế này sẽ cung cấp cho bạn khả năng phù hợp giữa camera và môi trường. Bạn có thể chọn ống kính cung cấp cho bạn những hình ảnh bạn muốn.
  • Cửa chập điện tử tự động mạnh mẽ, giành quyền kiểm soát, cân bằng màu trắng, đền bù ánh sáng và chế độ rung ít, phối hợp với nhau hoàn hảo để cung cấp cho bạn một hình ảnh tinh thể rõ ràng trong gần như bất kỳ điều kiện ánh sáng.
  • Sony cao cấp 1 / 3″ ExView Super HAD chip set sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất cho hiệu suất ánh sáng yếu tốt nhất. Loại camera này hoàn hảo cho bảo mật cao và phù hợp các ứng dụng phía trước cửa hàng bán lẻ.
  • Nguồn vào có một trong hai sự lựa chọn 12VDC hoặc 24VAC, nó có thể được sử dụng trong hệ thống an ninh bất kỳ. Ống kính có thể thay đổi trên máy ảnh hộp chuyên nghiệp dựa trên góc nhìn và zoom đó là cần thiết.

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Công ty Habico

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các thiết bị điện nhẹ, Công ty Habico chuyên nhận lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng Lan, Tổng đài điện thoại, hệ thống báo cháy, kiểm soát vào ra với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Khách hàng của chung côi không chỉ là hộ gia đình, các cửa hàng nhỏ lẻ mà là cả một hệ thống nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, các công trình đang xây dựng có quy mô lớn,…

Bộ phận nhân viên tư vấn luôn trực 24/24 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể liên hệ đến với chúng tôi bất kể khi nào có nhu cầu.

Quý khách nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại TPHCM , Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú,…có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Công ty để được tư vấn tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com