Chi Tiết Bài Viết

Liên hệ
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật Camera quan sát mái vòm

Camera quan sát mái vòm

Camera mái vòm | Lắp đặt camera mái vòm | Lắp đặt camera

Camera vòm (Dome Camera) cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp và thuận tiện. Độ chính xác với góc rộng 2,6 ~ 6.0mm, 4.0-9.0mm tiêu chuẩn tự động hoặc ống kính đa tiêu cự cân chỉnh tay và ống kính góc tiêu chuẩn 3.6mm, cho phép bạn thiết lập camera chụp nhanh chóng, dễ dàng. Với Sony Exview HAD chipset độ phân giải cao bạn sẽ có hình ảnh sắc nét, hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh, ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp.

Những camera mái vòm thích hợp dùng trong văn phòng lớn, trong cửa hàng bách hóa, cửa hàng đồ trang sức, và môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Camera mái vòm là những giải pháp hoàn hảo cho camera DVR có trần nhà thấp và nơi cần thẩm mỹ. Camera vòm có nguồn vào 12VDC.

Ưu điểm của camera mái vòm:

  • Camera mái vòng giúp che giấu hướng camera
  • Nhỏ và thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của toàn bộ công trình.
  • Thiết kế để lắp trên trần phẳng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà phân phối hàng đầu hệ thống camera, hệ thống báo động báo trộm, ……… chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm.

Quý khách nhu cầu mua camera quan sát hoặc lắp đặt camera tại  Tân Phú hoặc các quận huyện khác của HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…

Xin Vui Lòng Liên Hệ  Hotline: 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hoặc bạn có thể  Click vào đây để xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA