CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN

Chi Tiết Bài Viết

Liên hệ
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật HƯỚNG DẪN DOWNLOAD KBVIEW LITE CHO MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD KBVIEW LITE CHO MÁY TÍNH

Sự tiện dụng và tính năng thông minh nhất khi lắp camera quan sát đó chính là bạn có thể quan sát từ xa, xem lại hình ảnh ghi lại bất cứ lúc nào từ máy tính hoặc điện thoại. Camera Kbvision có các ứng dụng xem camera như: ứng dụng phần mềm xem camera trên máy tính là KBiVMS và ứng dụng xem camera trực tiếp trên điện thoại Kbview Lite cho điện thoại Android, IOS… Nhưng Kbview Lite vẫn có thể sử dụng trên  máy tính, Habico sẽ hướng dẫn bạn download Kbview lite cho máy tính trên nền tảng phần mềm giả lập android.

Giới thiệu phần mềm KBView Lite

Download kbview lite cho máy tính

– Phần mềm quản lý camera trên Điện thoại iOS/Android

– Quản lý các thiết bị DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chế độ P2P (Serial Number), DDNS (KBVISION.TV, Dyndns, NoIP…..), địa chỉ IP

– Các chế độ xem trực tiếp 1/4/9/16 kênh

– Các chế độ xem lại 1/4 kênh

– Các tính năng Snapshot, Record, Instant playback, PTZ, Fisheye dewarp, Stream control, Talk, Audio, Alarm, Color, Favorites, Remember channels

– Xem lại tối đa 4 kênh thời gian xem lại lên đến 72 giờ hỗ trợ các tính năng (Snapshot, Record, Faster/Slower play, Play next frame, Cut)

Xem thêm: Giới thiệu một số phần mềm xem camera qua Smartphone và máy tính

Hướng dẫn tải phần mềm KBView Lite cho máy tính

Bước 1: Tải phần mềm giả lập android BlueStacks –> tải tại đây

Download kbview lite cho máy tính

Bước 2: Set up cài đặt phần mềm Bluestacks trên máy tính

Download kbview lite cho máy tính

Bước 3: Vào CHplay trên phần mềm Bluestacks

Download kbview lite cho máy tính

Bước 4: Download  KBview Lite cho máy tính

Download kbview lite cho máy tính

Bước 5: Giao diện màn hình xuất hiện, thao tác cài đặt như trên điện thoại

Download kbview lite cho máy tính

– Phần mềm Kbvision sở hữu quy trình cài đặt nhanh chóng, không yêu cầu hoặc rất ít thiết lập cấu hình. Người dùng chỉ cần tải phần mềm, cài đặt vào hệ thống và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản để sử dụng. Tiện ích bao gồm một số tùy chọn mã hóa bạn có thể sử dụng cho ghi hình, chẳng hạn như tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng. Thêm vào đó Kbvision hiển thị cảnh quay trực tiếp do camera quay lại và thiết lập hiệu ứng video như nâng cao chất lượng hay độ nét của ảnh.

– Kbvision cho phép người dùng tăng giảm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và lựa chọn cài đặt độ màu thích hợp. Tiện ích còn cho phép bạn phóng to bằng con lăn chuột và thu nhỏ lại. Bạn có thể tạo template cấu hình cho các loại chế độ cấu hình và sử dụng để điều chỉnh cài đặt trên tất cả các thiết bị.

– Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát camera RealShot Manager Lite với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt RealShot Manager Lite còn tich hợp nhiều tính năng hữu ích để bạn có được video giám sát chất lượng tốt nhất.

– Cuối cùng Kbvision cung cấp nhiều tùy chọn khác cho phép người dùng nâng cấp firmware của camera hoặc thiết lập lại các cài đặt gốc cho firmware. Đặc biệt, ngoài những bộ tính năng phong phú Kbvision còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới người dùng.

– CMS Lite 32ch cũng là ứng dụng theo dõi camera tương tự, giúp bạn quay lại video với nhiều mực độ chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/24, đồng thời với CMS Lite 32ch bạn có thể thực hiện rất nhiều cài đặt khung hình và độ phân giải mang đến hình ảnh video chân thực và độ sắc nét cao

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm camera DAHUA iDMSS Lite cho máy tính và điện thoại Iphone

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cho các dòng sản phẩm camera hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công ty Habico để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com