CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật HƯỚNG DẪN DOWNLOAD KBVIEW LITE CHO MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD KBVIEW LITE CHO MÁY TÍNH

Sự tiện dụng và tính năng thông minh nhất khi lắp camera quan sát đó chính là bạn có thể quan sát từ xa, xem lại hình ảnh ghi lại bất cứ lúc nào từ máy tính hoặc điện thoại. Camera Kbvision có các ứng dụng xem camera như: ứng dụng phần mềm xem camera trên máy tính là KBiVMS và ứng dụng xem camera trực tiếp trên điện thoại Kbview Lite cho điện thoại Android, IOS… Nhưng Kbview Lite vẫn có thể sử dụng trên  máy tính, Habico sẽ hướng dẫn bạn download Kbview lite cho máy tính trên nền tảng phần mềm giả lập android.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc quản lý camera an ninh (P2P) từ điện thoại thông minh chưa? Nếu có, hãy thử KBVIEW Lite. Nó là một ứng dụng Android điều khiển hoạt động của camera IP. KBVIEW Lite không yêu cầu dây, cáp hoặc LCD. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập chi tiết của cam như địa chỉ IP, Tên, số cổng, v.v … Với sự trợ giúp của kết nối internet, bạn được phép xem trực tiếp cam trên điện thoại thông minh.

Giới thiệu phần mềm KBView Lite

KBVIEW Lite là một ứng dụng giám sát video có sẵn cho tất cả các Điện thoại thông minh. KBVIEW Lite là một trong những ứng dụng tốt nhất và đáng kinh ngạc có thể dễ dàng cài đặt trên Hệ điều hành như Android, iOS, Android, Symbian và Windows, v.v. Nhưng có một điều tôi nói với bạn rằng không có phiên bản cụ thể nào được phát hành cho KBVIEW Lite cho PC, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách hoặc một hướng dẫn để sử dụng nó trên PC thì bạn sẽ nhận được những gì bạn đang tìm kiếm. Ở đây tôi sẽ cho bạn biết cách tải xuống và cài đặt KBVIEW Lite cho PC. KBVIEW Lite là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng, được phát triển bởi các nhà phát triển nổi tiếng của KBVISION GROUP. Hãy để tôi nói cho bạn điều gì đó về KBVIEW Lite trước khi chúng tôi tiến tới quá trình tải xuống trên Hệ thống PC.

Download kbview lite cho máy tính

– Phần mềm quản lý camera trên Điện thoại iOS/Android

– Quản lý các thiết bị DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chế độ P2P (Serial Number), DDNS (KBVISION.TV, Dyndns, NoIP…..), địa chỉ IP

– Các chế độ xem trực tiếp 1/4/9/16 kênh

– Các chế độ xem lại 1/4 kênh

– Các tính năng Snapshot, Record, Instant playback, PTZ, Fisheye dewarp, Stream control, Talk, Audio, Alarm, Color, Favorites, Remember channels

– Xem lại tối đa 4 kênh thời gian xem lại lên đến 72 giờ hỗ trợ các tính năng (Snapshot, Record, Faster/Slower play, Play next frame, Cut)

– Xem trước video phát trực tiếp video HD từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tất cả các video được ghi lại với tính năng Phát lại.

-Hỗ trợ phát hiện chuyển động. Thông báo ngay lập tức nếu nó ghi lại bất cứ điều gì đáng ngờ. Hỗ trợ giao tiếp hai chiều giống như một máy liên lạc. Bao gồm trình phát video tích hợp. Quản lý nhiều webcam cùng một lúc.

-Hoạt động trên kết nối WiFi và tất cả các mạng di động khác. Hỗ trợ điều khiển PTZ. (Phóng to, Thu nhỏ, Chế độ xem ngang, Chế độ xem dọc)

-Hỗ trợ ảnh chụp màn hình.

Xem thêm: Giới thiệu một số phần mềm xem camera IP qua Smartphone và máy tính

Hướng dẫn tải phần mềm KBView Lite cho máy tính

Thủ tục sử dụng ứng dụng này rất đơn giản. Trước hết, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng này. Sau khi hoàn thành, bây giờ bạn cần cấu hình camera IP với ứng dụng. Đối với điều đó, bạn cần nhập chi tiết liên quan đến cam. Sau khi nhập chi tiết, bạn có thể thấy chế độ xem trực tiếp của cam. Nhưng hãy chắc chắn rằng điện thoại thông minh của bạn được kết nối với kết nối WiFi ổn định và hoạt động. Nó cũng hoạt động trên các mạng di động như 3G, 4G, LTE, v.v.

KBVIEW Lite và các ứng dụng Android khác cũng có thể được sử dụng trên Máy tính để bàn và Máy tính xách tay. Với sự trợ giúp của Trình giả lập Android, người dùng có thể chạy KBVIEW Lite trên Windows và Mac. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tải xuống KBVIEW Lite cho PC. Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập android BlueStacks –> tải tại đây

Download kbview lite cho máy tính

Bước 2: Set up cài đặt phần mềm Bluestacks trên máy tính

Download kbview lite cho máy tính

Bước 3: Vào CHplay trên phần mềm Bluestacks

Download kbview lite cho máy tính

Bước 4: Download  KBview Lite cho máy tính

Download kbview lite cho máy tính

Bước 5: Giao diện màn hình xuất hiện, thao tác cài đặt như trên điện thoại

Download kbview lite cho máy tính

– Phần mềm Kbvision sở hữu quy trình cài đặt nhanh chóng, không yêu cầu hoặc rất ít thiết lập cấu hình. Người dùng chỉ cần tải phần mềm, cài đặt vào hệ thống và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản để sử dụng. Tiện ích bao gồm một số tùy chọn mã hóa bạn có thể sử dụng cho ghi hình, chẳng hạn như tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng. Thêm vào đó camera Kbvision hiển thị cảnh quay trực tiếp do camera quay lại và thiết lập hiệu ứng video như nâng cao chất lượng hay độ nét của ảnh.

– Kbvision cho phép người dùng tăng giảm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và lựa chọn cài đặt độ màu thích hợp. Tiện ích còn cho phép bạn phóng to bằng con lăn chuột và thu nhỏ lại. Bạn có thể tạo template cấu hình cho các loại chế độ cấu hình và sử dụng để điều chỉnh cài đặt trên tất cả các thiết bị.

– Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát camera RealShot Manager Lite với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt RealShot Manager Lite còn tich hợp nhiều tính năng hữu ích để bạn có được video giám sát chất lượng tốt nhất.

– Cuối cùng Kbvision cung cấp nhiều tùy chọn khác cho phép người dùng nâng cấp firmware của camera hoặc thiết lập lại các cài đặt gốc cho firmware. Đặc biệt, ngoài những bộ tính năng phong phú Kbvision còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới người dùng.

– CMS Lite 32ch cũng là ứng dụng theo dõi camera tương tự, giúp bạn quay lại video với nhiều mực độ chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/24, đồng thời với CMS Lite 32ch bạn có thể thực hiện rất nhiều cài đặt khung hình và độ phân giải mang đến hình ảnh video chân thực và độ sắc nét cao

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm iDMSS Lite cho máy tính và điện thoại Iphone

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cho các dòng sản phẩm camera hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công ty Habico để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com