CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN

Chi Tiết Bài Viết

Liên hệ
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM XEM CAMERA TRÊN MÁY TíNH

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM XEM CAMERA TRÊN MÁY TíNH

Có rất nhiều loại camera trên thị trường và để tìm được các phần mềm xem camera quan sát trên máy tính cho chính nó cũng không phải chuyện đơn giản. Có một số phần mềm hỗ trợ rất nhiều hãng camera nhưng có những phần mềm chỉ hỗ trợ hãng của chính nó mà thôi.

Để có thể xem được camera có 2 cách đó là bạn xem trực tiếp trên trình duyệt internet trên máy tính hoặc bạn có thể tải phần mềm cài đặt để xem camera. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy cùng xem qua một số các phần mềm để xem camera trên máy tính và điện thoại của một số hãng camera đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Giới thiệu phần mềm CMS mới nhất hiện nay

Tải CMS về máy tính tại đây, download CMS

CMS là phần mềm hỗ trợ xem camera qua máy tính, cho phép quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera theo dõi được chi tiết các diễn biến hoạt động tại nơi bạn sinh sống, với yêu cầu máy tính bạn có kết nối internet. CMS cài đặt và sử dụng khá đơn giản, là giải pháp an ninh đơn giản mà thông minh mà bạn cần.

Các tính năng chính của CMS:

– Hỗ trợ tính năng xem trực tiếp.

– Hỗ trợ tính năng PTZ (Pan Tilt Zoom).

– Cho phép tua lại một hay nhiều video.

– Quản lý tài khoản sử dụng.

– Hỗ trợ trình xem toàn cảnh (panorama).

– Hỗ trợ xử lý sự kiện (phân tích video).

– Hỗ trợ video popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo.

– Cung cấp biểu đồ thống kế, lên lịch trình.

– Hỗ trợ tính năng phát hiện chuyển động.

– Hỗ trợ tính năng quản lý màn hình treo tường và phần mềm khách trên di động

Samsung SmartViewer

– Tải Samsung SmartViewer về tại đây, download Smart Viewer.

Download phần mềm xem camera trên máy tính

Samsung SmartViewer là phần mềm xem Camera trên máy tính, sử dụng phần mềm này bạn có thể truy cập và xem camera Samsung Wisenet mọi lúc, mọi nơi miễn là máy tính của bạn được kết nối internet. Ngoài ra, Ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và xem lại video từ camera quan sát được kết nối và lưu trữ trước đó.

Phần mềm camera IVMS-4200

– Tải iVMS-4200về máy tính tại đây, download iVMS-4200.

Download phần mềm xem camera trên máy tính

iVMS-4200 là phần mềm xem Camera trên máy tính dành riêng cho các modem của Camera HIKVision. Phần mềm cho phép quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt của hãng camera quan sát Hikvision được sử dụng cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ giải mã encoder/decoder, điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập với nhiều tính năng độc đáo như, xem video trực tuyến quan internet theo thời gian thực, quay video, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại

Phần mềm Smart PSS 2017

Tải Smart PSS 2017 về máy tính tại đây, download Smart PSS.

Download phần mềm xem camera trên máy tính

Smart PSS là phần mềm dàng cho hãng camera Dahua để hỗ trợ người dùng xem camera qua máy tính, với Smart PSS bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh truyền tải từ camera của bạn bằng Dahua Tachnology. Smart PSS có thể phát lại các file video từ nhiều camera khác nhau, hỗ trợ bản đồ điện tử. Đây được xem là phần mềm khá hữu ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Camera Vantech

– Tải Camera Vantech về máy tính tại đây, download Camera Vantech.

Là phần mềm xem và điều khiển camera Vantech qua máy tính, giúp người dùng xem các luồng video giám sát trực tiếp, nhanh chóng và đơn giản. Tối ưu hóa quá trình cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Phần mềm có tính năng quản lý và giám sát camera từ xa, ngoài ra còn hỗ trợ quay video và giám sát theo lịch trình bạn mong muốn.

Phần mềm KBiVMS

– Tải KBiVMS 12 về máy tính tại đây, download KBVISION.

Download phần mềm xem camera trên máy tính

KBiVMS 12 là phần mềm phiên bản mới nhất trên máy tính của KBVision, áp dụng riêng cho các model của KBVision đang bán hiện nay, Ưu điểm của phần mềm là kết nối và quản lý dễ dàng, nhiều chế độ tùy chỉnh cũng như hỗ trợ nhiều kiểu màn hình. KBiVMS 12 cho phép người dùng quay với nhiều chế độ miễn là camera hỗ trợ.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm xem Camera trên máy tính, các phần mềm phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng cho các hãng camera khác nhau. Tùy theo camera của bạn loại nào.

Có rất nhiều loại camera trên thị trường và để tìm được các phần mềm xem Camera trên máy tính cho chính nó cũng không phải chuyện đơn giản. Có một số phần mềm hỗ trợ rất nhiều hãng camera nhưng có những phần mềm chỉ hỗ trợ hãng của chính nó mà thôi.

Để có thể xem được camera có 2 cách đó là bạn xem trực tiếp trên trình duyệt internet trên máy tính hoặc bạn có thể tải phần mềm cài đặt để xem camera. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy cùng xem qua một số các phần mềm để xem camera trên máy tính và điện thoại của một số hãng camera đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com