CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI KHU KỸ NGHỆ VIỆT NHẬT, TPHCM

DỰ ÁN LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI KHU KỸ NGHỆ VIỆT NHẬT, TPHCM

Thông tin về dự án lắp camera giám sát tại Khu kỹ nghệ Việt Nhật

Tên công trình: Lắp đặt camera quan sát tại TPHCM

Địa điểm: Lô D6, khu công nghiệp Hiệp Phước (Giai đoạn 2), Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Khu kỹ nghệ Việt Nhật là liên doanh giữa Công ty Vie-Pan Industrial Park của Nhật (góp 55% vốn) và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (45% vốn).
Khu kỹ Nghệ Việt Nhật chuyên về cung cấp dịch vụ trọn gói từ nhà xưởng đến thủ tục pháp lý theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhằm tạo môi trường thuận lợi để nhà đầu tư tập trung nguồn lực cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Giai đoạn 1 của Khu kỹ nghệ này gồm có 14.100 mét vuông nhà xưởng, văn phòng và nhà kho. Nhà xưởng cho thuê có 3 mô đun chính là 250 mét vuông, 500 mét vuông, 1.000 mét vuông và có thể lắp ghép lại thành nhà xưởng lớn hơn. Ngoài ra, tại đây còn có tòa nhà văn phòng rộng 800 mét vuông với 2 tầng chủ yếu dành cho dịch vụ quản lý trọn gói.

Tính chung toàn dự án, Khu kỹ nghệ Việt Nhật có diện tích 13 héc ta với tổng mức đầu tư dự kiến là 31 triệu đô la Mỹ. Phía đối tác nước ngoài là Tập đoàn Unika sẽ tiếp thị và kêu gọi các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhật Bản đầu tư sản xuất ở khu này.

Dự án lắp camera giám sát tại Khu kỹ nghệ Việt Nhật do đơn vị Habico thi công

Cơ sở sản xuất tại khu kỹ nghệ sẽ được đảm bảo an toàn cao bởi sự hỗ trợ của camera giám sát. Vấn đề trộm nguyên liệu, vật tư như gỗ, đồng, kim loại quý tại các giờ cao điểm và kẻ trộm đêm đằng sau các cơ sở công nghiệp cũng như cơ sở các kho khác với tần số lớn hơn. Nhiều nhà máy cũng dựa vào sự an toàn bảo mật cao về thương mại và kỹ thuật để tiếp tục cạnh tranh trên thị trường của họ. Lắp đặt hệ thống camera giám sát toàn diện sẽ giúp bảo vệ nhà máy, nhân viên và nguyên vật liệu, ngoài ra còn hỗ trợ bạn giữ được khả năng cạnh tranh trong một thị trường ngày càng phát triển.

Công ty TNHH SX XNK Habico là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera quan sát cho hệ thống nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy,…với uy tín và chất lượng cao, cam kết hàng chính hãng.

Nắm bắt được nhu cầu từ phía đối tác, công ty chúng tôi đã trực tiếp đảm nhận dự án lắp đặt camera cho toàn bộ hệ thống khu kỹ nghệ Việt Nhật.

Những vị trí lắp đặt camera nhà xưởng, xí nghiệp


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Công ty Habico qua quá trình khảo sát mặt bằng và tình hình khu vực tại khu kỹ nghệ đã đưa ra lựa chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp nhất và đưa giải pháp lắp đặt trao đổi với phía khách hàng, bao gồm:


– Lắp đặt camera quan sát tại khu vực kho của nhà xưởng.


– Lắp đặt camera quan sát tại khu vực công nhân trực tiếp làm việc.


– Lắp đặt camera quan sát tại khu vực văn phòng.


– Lắp đặt camera quan sát tại toàn cảnh của khu kỹ nghệ.


– Lắp đặt camera quan sát tại cổng ra vào, kiểm soát tình hình công nhân viên tránh người lạ xâm nhập.


– Lắp đặt camera quan sát tại bãi đậu xe để bảo vệ tài sản cho mọi người.


– Lắp đặt camera quan sát tại hành lang.

Với sợ trợ giúp của hệ thống camera được thiết kế cho từng khu vực, vị trí làm việc sẽ giúp người lãnh đạo, người quản lý có thể quan sát một cách dễ dàng mọi hoạt động đang diễn ra bên trong nhà xưởng như: thái độ làm việc của nhân viên, hàng hóa có tại nhà máy, số lượng người ra vào cũng như kịp thời phát hiện những hành vi gian lận, trộm cắp xảy ra. Từ đó, giúp người lao động thấy yên tâm mỗi khi làm việc, hiệu quả công việc tại Khu kỹ nghệ được nâng cao.

Giới thiệu quy trình làm việc tại Công ty Habico

Dự án lắp đặt camera giám sát cho khu Kỹ Nghệ Việt Nhật được thực hiện theo đúng các bước quy trình được chúng tôi thiết lập và đạt đúng tiêu chuẩn, tiến độ được thống nhất với khách hàng từ những ngày đầu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com