CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY TANAKA SCALE VIỆT NAM

DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY TANAKA SCALE VIỆT NAM

Trong cuộc sống ngày nay, việc kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và đảm bảo tốt an ninh cho đơn vị kinh doanh là việc không hề dễ dàng đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp đặt camera quan sát công ty Tanaka Scale Việt Nam

Công trình: Công Ty TNHH Tanaka Scale Việt Nam

Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 3, Giai đoạn 2, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hạng mục thi công: lắp đặt camera Đồng Nai

Lắp đặt camera tại Công ty Tanaka Scale

Hiện trạng quản lý của quý công ty Tanaka Scale Việt Nam

Quản lý doanh nghiệp nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và nhà xưởng lưu trữ của Tanaka Scale rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên việc công ty Tanaka Scale gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều dễ hiểu.

Lắp đặt camera tại nhà máy Công ty Tanaka Scale

Trở ngại đầu tiên của công ty phải đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của cả các công nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Công ty Tanaka Scale nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hoạt động của một đơn vị lớn.

Camera quan sát của Habico giúp công ty Tanaka Scale quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera hiện đại của công ty Habico, người quản lý của công ty có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty Tanaka Scale chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Tanaka Scale

Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong thời gian qua, công ty Habico khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự có mặt của hệ thống camera phần nào khiến nhân viên công ty Tanaka Scale có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Bên cạnh đó, camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Tanaka Scale nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Hình ảnh và video clip do camera quan sát của công ty Habico cung cấp chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ có độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong tối, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Tanaka Scale

Để có được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, vận hành ổn định, ít mắc lỗi gây gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị lắp ráp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quá trình thi công hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của đội ngũ quản lý trong kho xưởng Tanaka Scale .

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com