CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề quản lý tốt các hoạt động của nhân viên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp là việc có vẻ khó khăn đối với các cấp quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Công trình: Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Địa điểm: Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Hiện trạng quản lý của Khu Di Tích Lịch Sử  Địa Đạo Củ Chi

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và nhà kho lưu trữ của Địa Đạo Củ Chi rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và số lượng khách tham quan lên tới hàng nghìn người, nên vấn đề Địa Đạo Củ Chi gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền quản lý là điều dễ hiểu.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Khó khăn đầu tiên của Địa Đạo Củ Chi đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và khu du khách tham quan. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, khâu hướng dẫn du khách không được siết sao trong thời điểm đông khách. Địa Đạo Củ Chi nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới quá trình vận hành của một đơn vị lớn.

Camera giám sát của công ty Habico giúp Địa Đạo Củ Chi quản lý doanh nghiệp thành công hơn bao giờ hết

Nhờ lắp đặt hệ thống camera chất lượng cao của công ty Habico, các cấp bậc quản lý của Địa Đạo Củ Chi có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại khu địa đạo để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty Địa Đạo Củ Chi chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại các khu của Địa Đạo.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Công ty Habico vinh dự là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera hàng đầu Việt Nam.

Nhiều năm qua, Habico khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

– Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên Địa Đạo Củ Chi có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Đồng thời, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong khu quà lưu niệm của Địa Đạo Củ Chi nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Những hình ảnh và video clip do camera giám sát của Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ có độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại khu Bến Đình, khu Trường Bắn và khu tham quan của du khách ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại khu di tích.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, hoạt động ổn định, gây gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị lắp đặt camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Quá trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quy trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của cấp bậc quản lý trong kho xưởng Địa Đạo Củ Chi.

Với bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được nhận tư vấn và báo giá lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại TP. HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com