CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÀ ÂM THANH THÔNG BÁO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI NÔNG LÂM VINA

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÀ ÂM THANH THÔNG BÁO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN CHĂN NUÔI NÔNG LÂM VINA

Hiện nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công ty là việc khá khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty Nông Lâm Vina

Công trình: Công Ty CP Thức Ăn Chăn Nuôi Nông Lâm Vina

Địa điểm: ĐT 830, ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Đôi nét về công ty Nông Lâm Vina

Quản lý doanh nghiệp nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và kho xưởng lưu trữ của Nông Lâm Vina rộng tới cả trăm hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên vấn đề công ty Nông Lâm Vina gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều dễ hiểu.

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

Trở ngại đầu tiên của công ty Nông Lâm Vina đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và nhà xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể kiểm soát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Nông Lâm Vina nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới hoạt động của một đơn vị lớn.

Camera quan sát của công ty Habico giúp công ty Nông Lâm Vina quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn, năng suất hơn tạo thêm nhiều giá trị và uy tín trên thị trường

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

Nhờ thiết lặp hệ thống camera quan sát hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, người quản lý của công ty Nông Lâm Vina có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây người quản lý công ty Nông Lâm Vina chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh dự là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera quan sát hàng đầu Việt Nam.

Thời gian vừa qua, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua các dịch vụ

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty Nông Lâm Vina có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có các cấp quản lý giám sát. Đồng thời, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Nông Lâm Vina nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

Hình ảnh và video clip do camera an ninh của Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp camera dự án công ty Nông Lâm Vina

Để có được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, chạy ổn định, ít mắc lỗi gây gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị lắp đặt camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của bộ máy quản lý trong nhà máy Nông Lâm Vina .

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ tư vấn hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại …

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com