CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG ĐA ĐIỄM, ĐA CHI NHANH QUA INTERNET

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG ĐA ĐIỄM, ĐA CHI NHANH QUA INTERNET

Giải pháp chấm công đa điểm, đa chi nhánh qua Internet

Máy chấm công đó là thiết bị không xa lạ với doanh nghiệp hiện nay. Với những công ty có nhiều chi nhánh và cách xa nhau về mặt địa lý, việc quản lý thời gian làm việc của từng nhân viên trong hệ thống là điều hết sức quan trọng. Việc áp dụng  hệ thống chấm công sẽ giúp người quản lý có cái nhìn kịp thời về tình hình nhân sự của công ty qua đó có những điều chỉnh hợp lý về mặt nhân sự sao cho hiệu quả công việc được tốt nhất.

Hệ thống gồm các máy chấm công được lắp đặt tại các chi nhánh và được kết nối với phần mềm thông qua mạng internet. Máy chấm công sẽ có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (dấu vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng), ghi lại thời gian chấm công của nhân viên tại các chi nhánh, phần mềm có nhiệm vụ kết nối và tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công thông qua mạng internet.

máy chấm công đa điểm

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG HỆ THỐNG

1. Quản lý tập trung:

Các máy chấm công sẽ được phần mềm chấm công kết nối và tải dữ liệu chấm công thông qua mạng internet, dữ liệu sẽ được xử lý và lưu tại trung tâm việc gian lận trong quá trình chấm công của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

2. Tiết kiệm chi phí:

Dữ liệu sẽ được quản lý tại một điểm vì thế chỉ cần 1 nhân viên là có thể vận hành hệ thống chấm công hiệu quả, việc này sẽ giúp giảm tải cho bộ phần nhân sự khi quản lý nhân sự cũng như giờ giấc làm việc của từng nhân viên.

3. Nhanh chóng và chính xác:

Tại trung tâm, phần mềm chấm công sẽ kết nối với máy chấm công qua mạng internet. Các thao tác tải dữ liệu xử lý và xuất báo cáo chấm công được thực hiện tại chỗ vì thế giảm thiểu việc gian lận thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu.

4. Quản lý thuận tiện:

Các dữ liệu được liên kết với nhau thông qua internet, các nhà quản trị có thể nhanh chóng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhanh dù ở bất kỳ đâu.

máy chấm công đa điểm

MÔ HÌNH HỆ THỐNG

Máy chấm công: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên như tên, số ID, vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng và ghi lại thời gian chấm công khi nhân viên tiến hành chấm công. Máy chấm công bạn có thể sử dụng các loại máy chấm công bằng thẻ, chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt…

Phần mềm chấm công: có nhiệm vụ giao tiếp với máy chấm công thông qua internet, xử lý và xuất báo cáo chấm công cần thiết.

máy chấm công đa điểm

ỨNG DỤNG

Nhà hàng, chuỗi bán lẻ, văn phòng, siêu thị…

Để được tư vấn miễn phí thêm về thông tin máy chấm công vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CỦA CÔNG TY HABICO

    Hotline: 0937 257 888