CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG SỬ DỤNG SÓNG 3G CỦA DI ĐỘNG

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG SỬ DỤNG SÓNG 3G CỦA DI ĐỘNG

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG SỬ DỤNG SÓNG 3G CỦA DI ĐỘNG

Đối với nhu cầu sử dụng máy chấm công đa điểm hay lấy dữ liệu chấm công qua mạng internet mà tại vị trí lắp đặt máy chấm công không thể lắp đặt đường chuyền internet có dây như công trường thi công hoặc vùng sâu vùng xa thì việc lấy dữ liệu qua sóng di động 3G sẽ là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Hệ thống làm việc dựa trên nguyên lý client – server, máy chấm công đóng vai trò như một client gửi dữ liệu chấm công về máy tính khi có kết nối tới server. Với mô hình này server sẽ thụ động hơn trong việc kết nối với máy chấm công, khi cần kết nối và lấy dữ liệu server sẽ chờ máy chấm công gửi tín hiệu kết nối tới server và việc kết nối với máy sẽ được thực hiện sau đó.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC ÁP DỤNG HỆ THỐNG CHẤM CÔNG DÙNG SÓNG DI ĐỘNG

1. Tính cơ động:

Hệ thống sẽ sử dụng sóng di đông 3G để gửi dữ liệu chấm công về phần mềm chấm công, hệ thống sẽ phát huy được ưu điểm nếu điểm chấm công là các công trường đang thi công và việc truy cập internet có dây là rất khó khăn.

2. Chi phí thấp.

Các dữ liệu mà máy chấm công về gửi phần mềm sử dụng rất ít dữ liệu và vì thế chi phí 3G một tháng không phải là vấn đề đáng quan tâm.

3. Vẫn mang trong mình ưu điểm của hệ thống chấm công truyền thống.

Sẽ không có một khác biết nào đối với hệ thống chấm công truyền thống, hệ thống vẫn đáp ứng cho bạn sự chính xác liên tục với những thông số chấm công cơ bản như thời gian làm, làm thêm, đi muộn, về sớm, thời gian chấm công…

Hệ thống bao gồm:

–    USB 3G: có nhiệm vụ thu sóng di động.

–    Switch 3G: có nhiệm vụ giao tiếp với USB 3G và chuyển đổi sang chuẩn RJ45 giao tiếp với máy chấm công.

–    Máy chấm công: có nhiệm vụ ghi nhận giờ chấm công lên bộ nhớ máy, chuyển dữ liệu ghi nhận được về phần mềm chấm công khi có kết nối với máy. máy chấm công có thể là máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từ hoặc máy chấm công khuôn mặt.

–    Phần mềm chấm công: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên, kết nối và tống hợp dữ liệu mà máy chấm công thu thập được và xuất ra các báo cáo chấm công tương ứng.

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG SỬ DỤNG SÓNG 3G CỦA DI ĐỘNGHiện nay chúng tôi đang phân phối và lắp đặt các hệ thống như:

  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống tổng đài nội bộ
  • Hệ thống kiểm sát vào ra, bán vé thông minh.
  • Hệ thống điện nhẹ….

Hãy ” GỌI NGAY ” cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

    Hotline: 0937 257 888

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí.