CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA

     Xã hội phát triển nhanh tạo môi trường thuận lợi cho việc phát sinh các tệ nạn xã hội. Để đảm bảo an ninh cho nhà ở, cơ quan con người cần đến sự hỗ trợ của kĩ thuật hiện đại đó chính là camera an ninh. Lắp đặt camera quan sát giúp cho việc quản lý an ninh được chặt chẽ hơn.    

     Camera quan sát được thiết kế đặc biệt có đèn hồng ngoại để có thể quan sát được mọi thứ cả ngày lẫn đêm, kể cả những nơi thiếu ánh sáng. Việc được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực ghi hình, camera sẽ được thiết kế lắp đặt ở những vị trí phù hợp để giám sát toàn bộ hay bất kì khu vực nào bạn muốn quan sát. Bên cạnh đó, với chức năng của đầu ghi hình mọi hình ảnh sẽ được lưu lại và bạn có thể xem lại bất kì lúc nào bạn muốn.

Một số lưu ý khi lắp đặt camera quan sát:

– Nên lắp đặt camera quan sát ở những vị trí cửa chính, khu vực ra vào thường xuyên và đông người…

– Chú ý độ cao khi lắp đặt camera, không nên lắp camera ở nơi quá cao so với mặt sàn, vì bạn sẽ không quan sát được tổng thể.

– Có hai loại camera đó là camera dạng dome và camera dạng thân. Hai loại này được thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu. Camera dome được dùng khi lắp trong nhà, Camera thân thì lắp đặt ngoài trời.

– Nên sử dụng camera có đèn hồng ngoại khi lắp đặt ở những nơi tối hoặc thiếu ánh sáng, vì thế hình ảnh sẽ được xem rõ hơn.
– Bạn chú ý tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, ngoài bạn có thể sử dụng loại camera siêu hồng ngoại tầm xa hồng ngoại lên tới 40 mét.

Công ty HABICO với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn lắp đặt thi công camera quan sát cho doanh nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà… Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm cần lắp camera, từ đó sẽ đưa ra nhiều phương án cho quý khách lựa chọn. Với tinh thần làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty HABICO chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá.