CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CANTEEN CHO TRƯỜNG HỌC

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CANTEEN CHO TRƯỜNG HỌC

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CANTEEN CHO TRƯỜNG HỌC

Ngày nay! Xã hội Việt Nam đang phát triển mạnh theo hướng công nghiệp.Tác động thấy rõ nhất là trong giáo dục. Những trường bán trú, nội trú mọc lên ngày càng nhiều; Canteen được mở ra nhằm đáp ứng như cầu của học sinh và phụ huynh học sinh. Vấn đề làm thế nào để quản lý được Canteen nói riêng và nhà trường nói chung khi trường chuyển sang hoạt động nội trú.
Giải pháp quản lý Canteen trường học

Nhiều trường học quốc tế hiện nay đang dùng máy chấm công để diểm danh và quản lý xuất ăn cho học sinh, dùng Camera giám sát. Đây là giải pháp vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp nhà trường quản lý học sinh một cách chặt chẽ và khoa học nhất. Nhà trường sẽ giảm được một lượng lớn thời gian thay cho việc điểm danh bằng miệng ở trên giảng đường hay tránh không cho những kẻ xấu xâm nhập vào trong môi trường học đường.

Giải pháp quản lý Canteen trường học

Với thiết bị Camera giám sát nhà trường có thể theo dõi và phát hiện những tình huống sư phạm. Phụ huynh học sinh có thể an tâm làm việc mà vẫn có thể biết được tình trạng con em mình thế nào, hoạt động của bếp ăn nhà trường …

Với thiết bị chấm vân tay sẽ quản lý và xử lý được những vấn đề đang gặp ở các trường học: Quản lý được việc học sinh, sinh viên trốn học, tình trạng học hộ, thi hộ, tình trạng tới trường muộn hoặc chỉ khi điểm danh mới có mặt, thời gian ăn của học sinh, thành phần dinh dưỡng ..

Giải pháp quản lý Canteen trường học

Khi sử dụng giải pháp quản lý học sinh – sinh viên bằng máy chấm vân tay và camera giám sát của Habico cung cấp cho các đơn vị trường học sẽ có được những lợi ích như

– Điểm danh học sinh – sinh viên

– Kiểm soát học sinh ra vào các phòng lab, thư viện.

– Kiểm soát học sinh ra vào canteen trong trường, sử dụng thẻ học sinh và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn canteen.

– Kiểm soát được học sinh – sinh viên khi vào phòng thi tránh tình trạng thi hộ.

– Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện. Kết hợp với quản lý bằng mã vạch quả là một sự kết hợp thông minh quản lý đơn giản, chặt chẽ, và chuyên nghiệp.

– Giáo viên sẽ quan sát được các tình huống sư phạp tích cực để động viên học sinh kịp thời, tiêu cực để phân tích xử lý tình huống sư phạm hợp lý

– Phụ huynh học sinh theo dõi được hoạt động chủ yếu của các bộ phận trong trường học ảnh hưởng tới con em mình như Lớp học, Bếp ăn, Canteen ..

– Phụ huynh học sinh quan sát được tình trạng của con em trong trường.