CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giới Thiệu Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY HABICO

   GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các hệ thống giám sát video. Các hệ thống này được thiết kế để phù hợp với yêu cầu cá nhân của khách hàng. Vì Habico chuyên về các hệ thống giám sát video, sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về các công nghệ mới nhất, cho phép chúng tôi thiết kế các hệ thống và các sản phẩm nguồn có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Với kinh nghiệm, kiến thức và đổi mới toàn cầu của các kỹ sư, công nhân lành nghề từ Habico đảm bảo sẽ đáp ứng mong đợi cao nhất của khách hàng, giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp cho không gian của mình với mức giá phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất

Hệ thống văn phòng chi nhánh của Habico trải khắp các tỉnh phía Nam, đặc biệt là khu vực lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Ngoài ra Habico có đội ngũ công ty đối tác trên khắp cả nước, có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế và lên phương án cho khách hàng ở khắp mọi nơi.

 • Trụ sở chính: Tòa nhà 3 tầng tại địa chỉ số 61, đường T8, phường Tây Thạnh, Tp HCM.
 • Văn Phòng Đồng Nai: 68/5A Khu Phố 6, P.Tân Biên, Tp. Biên Hoa, Đồng Nai.
 • Văn Phòng Bình Dương: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Văn Phòng Long An: 358 Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa Long An.
 • Văn Phòng Miền Tây: Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
 • Văn Phòng Tây Nguyên: Tp Buôn Mê Thuật, Tỉnh Đăklăk.

Sứ mệnh

Thông qua đổi mới, chúng tôi giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp. Các kỹ năng và sự tận tâm của nhân viên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và thành công cho chúng tôi.

Cung cấp giá trị khách hàng

Habico được phân biệt trên thị trường vì chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng là chính. Chúng tôi tin rằng giá trị được tạo ra bằng cách cung cấp các giải pháp giám sát video dễ dàng tùy chỉnh, đáng tin cậy và dễ duy trì để thực sự cung cấp kết quả mong muốn cho quý khách.

Khi đến với Habico, bạn được đảm bảo dịch vụ ở mức cao nhất, với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Với kinh nghiệm trong ngành hơn 7 năm của chúng tôi, đảm bảo rằng công ty Habico có kiến thức, quy trình và hệ thống thiết yếu để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách. Camera quan sát toàn cầu mong muốn được làm việc với quý khách để đáp ứng nhu cầu giám sát video của bạn.

Cam kết với khách hàng

Habico luôn cam kết:
– Cung cấp thiết bị chính hãng mới 100%, xuất sứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ
– Đội ngũ thi công tận tình, đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật, báo phát sinh theo đúng thực tế
– Hoàn thành thi công đúng tiến độ
– Bảo hành hệ thống như đúng thỏa thuận
– Thời gian hỗ trợ khách hàng không quá 6h làm việc

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng LAN (Local Area Network) – mạng máy tính cục bộ cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát.
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra (Access control).
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Dự án tiêu biểu

Qua thời gian, Habico rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng. Từ đó, chúng tôi đã có cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường được thể hiện thông qua các dự án tiêu biểu sau đây:

 • Lắp đặt, bảo trì hệ thống camera quan sát cho Sân bay Tân Sơn Nhất
 • Lắp đặt camera bảo vệ đường hoa Nguyễn Huệ
 • Lắp đặt camera tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
 • Lắp đặt camera quan sát cho nhà máy Panko Vina tại Bình Dương
 • Lắp đặt Camera tại nhà máy Thép SeAH 2, KCN Nhơn Trạch 6, tỉnh Đồng Nai…

 Hotline: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

1.      TẦM NHÌN

Habico hướng tới là một trong ba đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực điện nhẹ, thiết bị an ninh. Mở rộng hoạt động ra các nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Thái Lan…

2.      SỨ MỆNH

–         Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực điện nhẹ với hiệu quả kỹ thuật, kinh tế cao.

–         Với đối tác: Xây dựng sự hợp tác tin tưởng toàn diện với tinh thần cùng phát triển.

–         Đối với nhân viên: Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

–         Đối với cộng đồng: HaBiCo hướng tới  là một trong những công ty đóng góp phần dìn giữ trật tự an ninh trong công đồng khu dân cư, đóng góp và những công việc từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ. Góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ NĂM 

    Công ty TNHH SX XNK HABICO  với hàng ngũ hơn 200 kỹ sư , công nhân lành nghề được đào tạo , đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong Công việc quản lý cũng như áp dụng những phát triển theo hướng đi lên của khoa học kỹ thuật , công nghệ tiên tiến hiện nay.
Công ty Habico với khả năng thi công các công trình với quy mô lớn , kết cấu phức tạp , đòi hỏi chương trình chất lượng và kỹ thuật cao trong công trình.
hiện tại đội ngũ nhân lực trình độ cao của công ty gồm có:

    

 
STT
 
Cấp chuyên môn
 
Số lượng
 
Chú giải
A. Cán bộ khoa học nghiệp vụ 17
Các cán bộ kỹ
thuật được tuyển chọn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn
1. Kỹ sư điện , điện tử 22
2. Kỹ sư điện tử viễn thông 8
3. Cử nhân luật 4
4. Cử nhân kinh tế 15
5. Kỹ sư xây dựng 14
B.
Công nhân kỹ thuật 56