CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật HƯỚNG DẪN XEM CAMERA TRÊN CÁC THIẾT BỊ IPHONE VÀ IPAD

HƯỚNG DẪN XEM CAMERA TRÊN CÁC THIẾT BỊ IPHONE VÀ IPAD

IP Cam Viewer Pro là một ứng dụng cho phép bạn giám sát các hoạt động cũng như ghi lại hình ảnh, video trên nhiều webcam trong cùng một lúc. IP Camera Viewer hỗ trợ việc kiểm soát an ninh tại các khu vực công cộng như nhà ở, văn phòng, khu vực đỗ xe, cổng ra vào chỉ với một chiếc webcam, dù khi bạn ngồi một chỗ nhưng vẫn hoàn toàn có thể quan sát được tổng thể những vị trí có lắp đặt camera. Phần mềm này cung cấp chế độ zoom kỹ thuật số cho các camera, phù hợp cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp như giám sát nhân viên, kiểm tra tình hình hoạt động tại khu vực địa bàn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách xem hình ảnh từ camera quan sát trên các thiết bị sử dụng IOS  như Iphone và Ipad đã Jailbreak. Với các thiết bị IOS chưa Jailbreak, bạn có thể đến các cửa tiệm kinh doanh và cài đặt điện thoại để Jailbreak thiết bị. 

Tiện ích của IP Cam Viewer Pro trên Iphone và Ipad

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý camera quan sát trên điện thoại iPhone và iPad cho phép xem từ xa ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Phần mềm có thể điều khiển camera xoay ngang 300 độ, xoay dọc 120 độ và cảnh báo chuyển động qua email. Các tiện ích mà ứng dụng IP Cam Viewer mang lại:

-Hỗ trợ định dạng cho video, giao thức rộng bao gồm HTTPS, RTSP và ONVIF. Các tính năng bao gồm chế độ xem ma trận, phóng to nghiêng, tiện ích trên màn hình chính / khóa, nhóm, mã hóa và phát hiện chuyển động trong ứng dụng. Đây là một tính năng nổi trội mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Ngoài ra, còn hỗ trợ âm thanh 2 chiều, âm thanh nền, chế độ ghi với điều khiển từ xa và thông báo.

-Thêm trình điều khiển và chỉnh sửa trình điều khiển. Hỗ trợ Chromecast và các tác vụ khác. Nhớ lại các sự kiện chuyển động gần đây trong Record Playback. 

-Điều hướng máy chủ web nhúng gần đây sự kiện chuyển động; ứng dụng còn có thể dấu thời gian tùy chọn khi chuyển đổi sang tệp video; thêm chuyển đổi video thành GIF động và cài đặt độ nhạy phát hiện chuyển động. Do đó, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát tình hình an ninh khu vực chỉ thông qua các thiết bị Ipad, Iphone.

Cách cài đặt trực tiếp ứng dụng xem camera qua điện thoại Iphone, Ipad

Trước hết thiết bị của bạn phải khởi chạy phần mềm Cydia bằng cách vào Setting à Add URL như sau:  http://cydia.vn hoặc http://iphone.gsm.vn

 

Sau khi Load xong, vào phần tìm kiếm và tìm phần mềm AppStoreVN và bắt đầu cài đặt. Màn hình AppStoreVN sẽ xuất hiện như  sau:

Sau khi cài đặt xong, chúng ta tìm kiếm phần mềm IP Cam Viewer Pro

Hình ảnh minh họa khi đã thiết lập ứng dụng trên máy

Hình ảnh minh họa khi đã thiết lập ứng dụng trên máy

Tiếp theo ta Add camera vào và bắt đầu xem camera ip foscam trên điện thoại iPhone của mình

Có thể cài đặt xem cùng lúc nhiều camera trên cùng 1 màn hình iPhone, iPad

Cách cài đặt phần mềm thông qua máy tính

Đầu tiên, ta tải phần mềm IP Camviewer vào máy tính.
Sau đó mở iTool lên à Kết nối iPhone, iPad với máy tính à Chờ iTool nhận ra iPhone, iPad à Vào mục application trong iPhone hiện ra trên iTools à kéo thả IP camviewer vừa down về vào iTools và chờ thông báo cài đặt thành công là xong.
Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn Add camera vào và điền đầy đủ các thông tin của camera cần quan sát, Save lại và bắt đầu quản lý camera một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu và bất cứ  khi nào cần thiết.

Đến đây thì bạn đã cài đặt phần mềm thành công và đã sẵn sàng xem thử kết quả rồi. Chúc các bạn vui vẻ.

Dịch vụ lắp đặt camera ở Bình Dương | TP.HCM|  Đồng Nai| Long An tại Công ty Habico

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện nhẹ bao gồm hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng Lan, tổng đài điện thoại, hệ thống báo cháy, kiểm soát vào ra,…Công ty Habico cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ kỹ sư tại công ty là những người dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao, luôn mang đến cho khách hàng những dự án công trình lắp đặt hiệu quả cao. Những khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An,…vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Công ty được được tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com