CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật KIỂM SOÁT VÀO RA VỚI ĐẦU ĐỌC THÔNG MINH

KIỂM SOÁT VÀO RA VỚI ĐẦU ĐỌC THÔNG MINH

KIỂM SOÁT VÀO RA BẰNG ĐẦU ĐỌC THÔNG MINH

Hệ thống kiểm soát ra vào hay kiểm soát cửa là hệ thống thông minh bao gồm 1 số các sản phẩm kết hợp với nhau thành 1 hệ thống các thiết bị tạo thành hệ thống kiểm soát dùng để kiểm soát lượng người cho phép ra vào trong 1 khu vực nào đó.

KIỂM SOÁT RA VÀO:

Kiểm soát cửa ra vào là hệ thống các thiết bị hiện đại, được lắp đặt tạo thành 1 hệ thống đặt giữa lỗi ra vào nhằm kiểm soát cũng như phân khúc những người, những cá nhân được phép ra vào 1 khu vực nhất định.
Ngoài mục đích kiểm soát ra vào, hệ thống còn được lắp đặt thêm máy chấm công cùng với phần mềm chấm công ( nếu muốn) giúp cho người quản trị có thể chấm công nhân viên bằng thời gian ra vào khu vực làm việc đã được lắp đặt hệ thống.
Hệ thống vào ra góp phần tạo nên 1 không gian làm việc hiện đại, sang trọng, có tính chuyên môn hóa cao. giảm bớt chi phí quản lý nhân sự.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh

Ngoài ứng dụng kiểm soát ra vào các khu vực làm việc, Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng Barrier, công xoay 3 càng còn phát triển cho việc kiểm soát ra vào phòng tập gym, bể bơi hay khu vui chơi, giải trí…

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh
KIỂM SOÁT CỬA:
Việc lắp đặt kiểm soát cửa bên ngoài cửa ra vào thông thường có các loại: Cửa bằng nhôm kính, và cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa tự động.
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh
Đối với kiểm soát ra vào thì việc lựa chọn đầu đọc chính rất quan trọng, Bạn có thể lựa chọn đầu đọc bằng vân tay, bằng thẻ từ hay cả vân tay và thẻ từ. Dưới đây là 1 số thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp máy chấm công mới nhất được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay:
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minhGiải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minhGiải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh
Để lựa chọn thêm những sản phẩm khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0937 257 888  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xác định loại khóa. Hiện nay phổ biến nhất là khóa hút nam châm , khóa thả chốt , khóa lẫy…Tùy vào từng loại cửa và địa hình để xác định loại khóa và cách lắp đặt.