CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA AN NiNH TẠI CÔNG TY NHỰA APPC

DỰ ÁN LẮP CAMERA AN NiNH TẠI CÔNG TY NHỰA APPC

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và chắc chắn tốt an ninh cho công ty là việc có vẻ khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp đặt camera giám sát Công Ty Nhựa APPC

Công trình: Công Ty TNHH Nhựa APPC

Địa điểm: Lô D, KCN Đức Hoà 1, ấp 1, xã Đức Hoà Đông, H.Đức Hoà, Long An

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera Long An

Thực trạng quản lý của quý công ty Nhựa APPC

Lắp camera an ninh tại Công ty nhựa APPC

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và kho xưởng lưu trữ của Công ty Nhựa APPC rộng tới cả trăm hecta cùng nhiều sản phẩm giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều không quá ngạc nhiên.

Trở ngại đầu tiên của công ty Nhựa APPC phải đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của cả những nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận hành. Công ty Nhựa APPC nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý một cách hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành của một đơn vị lớn.

Camera quan sát của công ty Habico giúp công ty Nhựa APPC quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Lắp camera an ninh tại Công ty nhựa APPC

Nhờ lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, các cấp bậc quản lý của công ty Nhựa APPC có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây người quản lý công ty Nhựa APPC chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam.

Lắp camera an ninh tại Công ty nhựa APPC

Thời gian vừa qua, Habico đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào khiến nhân viên trong công ty có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Công ty Nhựa APPC nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera an ninh tại Công ty nhựa APPC

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình chung tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, hoạt động ổn định, hạn chế sai sót làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Việc tin tưởng công ty lắp đặt camera Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của người quản lý trong kho xưởng Nhựa APPC .

Tham khảo thêm: Các dự án lắp đặt camera Đồng Nai

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn báo giá camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com