CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP CAMERA AN NINH TẠI NHÀ MÁY MAY MẶC G&G II QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

LẮP CAMERA AN NINH TẠI NHÀ MÁY MAY MẶC G&G II QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

Thông tin dự án lắp đặt camera an ninh tại nhà máy may mặc G&G II quận Bình Tân

Tên dự án: Lắp đặt camera quận Bình Tân

Chủ đầu tư: Công ty TNHH May mặc G&G II

Địa điểm: 354/5 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

CÔNG TY TNHH MAY MẶC G&G II đã sản xuất quần áo phụ nữ mặc trong hơn 30 năm, bắt đầu từ Trung Quốc và mở rộng hoạt động đến Việt Nam vào năm 2002. Công ty G & G II là sự lựa chọn cho các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy để sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. G & G II là nhà sản xuất một cửa cho tất cả các sản phẩm may mặc nữ, bao gồm váy, áo cánh, quần, áo jacket, áo sơ mi và váy. Khách hàng của G & G II đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada.

Thông tin đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH SX XNK Habico tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ tại thị trường Việt Nam. Trong những năm vừa qua, Công ty đã tiếp nhận rất nhiều dự án thi công cho các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp,…với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên nhiều địa bàn.

Những dịch vụ đã làm nên tên tuổi và khẳng định thương hiệu vững chắc của Công ty trên thị trường bao gồm: Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát, cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống tổng đài điện thoại.

Hiện nay, hệ thống văn phòng công ty tập trung ở hầu hết các tỉnh khu vực phía Nam, trong đó đặc biệt là các tỉnh trọng điểm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera có thể liên hệ với công ty một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình lắp đặt camera an ninh tại nhà máy may mặc G&G II

– Nhân viên gọi điện và tư vấn cho khách hàng về loại camera quan sát, lắp đặt camera quan sát như thế nào? Khi khách hàng có nhu cầu và trao đổi để lấy thông tin sơ bộ.
– Bộ phận nhân viên Công ty Habico sẽ tiến hành đi gặp gỡ khách hàng cho xem hình ảnh demo của camera quan sát, và thực hiện khảo sát mặt bằng và tình hình khu vực, xác định các vị trí cần lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất.


– Sau khi đã đi khảo sát xong địa điểm, tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp với khách hàng để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác.
– Bộ phận nhân viên thiết kế của công ty sẽ thiết kế sơ đồ hệ thống lắp đặt camera an ninh đưa đến khách hàng duyệt và thống nhất.
– Khi bản thiết kế đã được thống nhất, đi đến kí kết hợp đồng thi công công trình cho dự án nhà máy may mắc G&G. Cử nhân viên tới nơi lắp đặt hệ thống camera quan sát theo đúng tiến đồ và kế hoạch đã đặt ra trong quá tình thương lượng với khách hàng trước đó.

Tham khảo thêm: Dịch vụ lắp đặt camera ở Đồng Nai uy tín và chất lượng

– Giám sát quá trình thi công lắp đặt camera quan sát tại nhà máy G&G. Nếu có phát hiện sai sót hay lỗi kỹ thuật lập tức cho chỉnh sửa và lắp đặt lại ngay.
– Kiểm tra thử hình ảnh, góc quan sát sau khi lắp đặt để đảm bảo hình ảnh và chất lượng đường truyền được tốt nhất.
– Tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng camera cho đối tác.
– Bảo hành tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian hợ đồng đã thỏa thuận.

Dưới đây là quy trình làm việc chung tại Công ty Habico:

Dự án được thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn đề ra và hoàn thành đúng tiến độ đem đến cho đối tác sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com