CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA AN NINH TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE MART PHÚ THỌ, TPHCM

DỰ ÁN LẮP CAMERA AN NINH TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE MART PHÚ THỌ, TPHCM

Thông tin dự án lắp camera an ninh tại trung tâm thương mại Lotte Mart

Tên công trình: Lắp đặt camera quận 11

Địa chỉ: 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Lotte Mart là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hóa khác, có trụ sở tại Hàn Quốc. Lotte Mart là một bộ phận của tập đoàn Lotte, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống và mua sắm ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thông tin đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty Habico là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ tại thị trường Việt Nam. Với uy tín và chất lượng mà công ty đã nổ lực gầy dựng trong suốt hơn 10 năm qua, dịch vụ của công ty đã mang đến cho khách hàng rất nhiều giá trị đáng kể, bao gồm các dự án lắp đặt camera lớn nhỏ khác nhau cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…

Lợi ích vượt trội khi lắp đặt camera quan sát cho trung tâm siêu thị Lotte Mart

  • Bảo vệ an toàn cho toàn bộ khu vực

Mục đích chính của camera giám sát là giúp bảo vệ an ninh khu vực, ngăn chặn kịp thời các hành vi tiêu cực xảy ra trong khu vực. Trung tâm siêu thị là nơi thường xuyên xảy ra nhiều tình trạng mất mác tài sản do lượng khách hàng ra vào rất đông và thường xuyên vào mỗi ngày. Dù có lực lượng bảo vệ, họ vẫn rất khó kiểm soát được toàn bộ lượng khách, nhưng nếu muốn kiểm soát được thì số lượng bảo vệ an ninh phải nhiều gấp 2 3 lần thông thường. Thế nhưng, sẽ rất tốn rất nhiều chi phí cho khoản đầu tư thuê nhân sự này.

Do đó, lắp camera giám sát sẽ cực kỳ tối ưu trong việc này. Với mỗi chiếc camera được gắn tại các khu vực, hình ảnh được kết nối liên tục với phòng quan sát, chúng ta có thể dễ dàng nằm bắt tình hình khu vực và phản ứng kịp thời với những gì đang xảy ra ở khu vực đó.

  • Giảm thiểu chi phí thuê nhân sự cho siêu thị

Một camera IP giám sát có thể thay thế cho nhiều nhân viên an ninh, vị trí đặt trên cao nên dễ dàng giám sát khu vực. Chỉ cần một nhân viên trực ở phòng giám sát điều khiển khi có tình hình tiêu cực nào xảy ra thì sẽ thông báo đến các nhân viên ở khu vực đó hành động một cách nhanh chóng.

Hạn chế khả năng hoạt động của trộm cướp và những người có hành vi gây phá hoại

Việc lắp đặt camera giám sát hoàn toàn có thể giảm tải tỉ lệ trộm cướp tài sản. Đối với những khu vực có lắp đặt camera thì việc hoạt động của trộm bị hạn chế hoàn toàn. Những người có hành vi tiêu cực sẽ dè chừng và có thể từ bỏ ý định xấu khi khu vực đó có hệ thống camera.

  • Là bằng chứng kết tội tin cậy

Với chức năng ghi hình thuận tiện cho việc theo dõi và còn là bằng chứng vi phạm của các hành vi xấu. Thời lượng ghi hình cao và liên tục, chúng ta có thể lấy lại những video clips mà camera lưu lại và giao cho cơ quan chức năng xử lý khi có tình trạng xấu xảy ra.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Habico

Đối với siêu thị Lotte Mart, do đặc điểm lượng khách hàng đông đảo, hàng hóa tiêu dùng số lượng lớn nên cần lắp đặt hệ thống camera ở trên cao có thể quan sát trên diện rộng, bao quát, mọi ngóc ngách trong siêu thị đều có thể được theo dõi một cách chính xác nhất. Do đó, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc chi tiết và chặt chẽ với mong muốn đem lại sự chỉnh chu nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com