CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA VÀ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI CÔNG TY TNHH TM ĐẠI PHÚ

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA VÀ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI CÔNG TY TNHH TM ĐẠI PHÚ

Hiện nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và đảm bảo tốt an ninh cho công ty là việc không hề dễ dàng đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt camera quan sát và tổng đài nội bộ tại Công ty Đại Phú

Công trình: Công Ty TNHH Thương Mại Đại Phú

Địa điểm: D2/1 – D3/1 Đường 1B, KCN Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát và tổng đài điện thoại

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú

Hiện trạng về quản lý của quý công ty Đại Phú

Ban quản lý công ty nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và nhà xưởng lưu trữ của Đại Phú rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên vấn đề công ty Đại Phú gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Khó khăn đầu tiên của công ty Đại Phú đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể bao quát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Đại Phú nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới hoạt động của một công ty lớn.

Giải pháp Camera giám sát và tổng đài nội do công ty Habico thi công giúp công ty Đại Phú quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí quản lý hơn

Nhờ lắp đặt hệ thống camera quan sát hiện đại của công ty Habico, bộ phận quản lý của công ty Đại Phú có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình chung, giờ đây quản lý công ty Đại Phú chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cuộc gọi trong nội bộ công ty.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Habico đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và đáp ứng các dịch vụ:

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Đại Phú có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Đồng thời, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Đại Phú nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Những hình ảnh và video clip do camera quan sát của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình chung tại xưởng ngay cả trong tối, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 một cách hiệu quả tại công ty.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú

Để có được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, làm gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng công ty Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quá trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú

Bằng việc đầu tư hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát sản xuất của cấp bậc quản lý trong kho xưởng Đại Phú .

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Tp. HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com