CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH C&H VINA

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH C&H VINA

Ngày nay, việc kiểm soát tốt các quá trình hoạt động của người lao động và chắc chắn tốt an ninh cho doanh nghiệp là việc không hề dễ dàng đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt hệ thống camera tại Công ty C&H Vina

Công trình: Công Ty TNHH C&H Vina

Địa điểm: Tổ 6, Khu 5, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, T.Bình Dương

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Hiện trạng về quản lý của quý công ty C&H Vina

Lắp camera dự án Công ty C&H Vina

Ban giám đốc công ty nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu với sự tạo nên sự uy tín của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và nhà xưởng lưu trữ của C&H Vina rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty C&H Vina gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều dễ hiểu.

Trở ngại đầu tiên của công ty C&H Vina phải đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên bộ máy quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty C&H Vina nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới quá trình vận hành của một công ty lớn.

Công ty Habico lên giải pháp camera quan sát giúp công ty C&H Vina quản trị doanh nghiệp thành công hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera quan sát hiện đại của công ty Habico, các cấp bậc quản lý của công ty C&H Vina có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây quản lý công ty C&H Vina chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Thời gian qua, chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

Lắp camera dự án Công ty C&H Vina

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự có mặt của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty C&H Vina có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Bên cạnh đó, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong xưởng của C&H Vina nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Những hình ảnh và video clip do camera của công ty Habico cung cấp chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ có độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình công ty ngay cả trong tối, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp camera dự án Công ty C&H Vina

Để đạt được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, hoạt động ổn định, làm gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quy trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của các cấp quản lý trong kho xưởng C&H Vina .

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com