CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA VIỆT

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA VIỆT

Hiện nay, việc kiểm soát tốt các quá trình hoạt động của công nhân và chắc chắn tốt an ninh cho các nhà máy, nhà xưởng là việc có vẻ khó khăn đối với bộ phận quản lý. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera quan sát đã giúp giải quyết được vấn đề giám sát an ninh 24/24.

Lắp camera dự án công ty Gia Việt Long An

Thông tin lắp đặt camera tại Công ty Gia Việt Long An

Công trình: Công Ty TNHH đầu tư và phát triển Gia Việt

Địa điểm: Lô A5, Đường số 5, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Sơ lược về hệ thống quản lý tại công ty Gia Việt

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và kho xưởng lưu trữ của Gia Việt rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên vấn đề công ty Gia Việt gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều hiển nhiên.

Trở ngại đầu tiên của công ty Gia Việt đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của toàn bộ các công nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận hành. Công ty Gia Việt nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý một cách hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình vận hành của một đơn vị lớn.

Lắp camera dự án công ty Gia Việt Long An

Camera quan sát của công ty Habico giúp công ty Gia Việt kiểm soát an ninh hiệu quả hơn với hệ thống camera an ninh hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý

Nhờ lắp đặt hệ thống camera hiện đại của công ty Habico, người quản lý của công ty Gia Việt có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây người quản lý công ty Gia Việt chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Lắp camera dự án công ty Gia Việt Long An

Công ty Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Hiện nay, Habico đã và đang đáp ứng một số dịch vụ như:

-Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

-Cung cấp và lắp đặt camera quan sát.

-Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

-Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

-Cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Gia Việt có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong kho của Gia Việt nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án công ty Gia Việt Long An

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế lỗi phát sinh gây gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án công ty Gia Việt Long An

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong xưởng Gia Việt .

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Long An

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com