CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO)

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO)

Hiện nay, vấn đề quản lý tốt các quá trình hoạt động của người lao động và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị kinh doanh là việc khá khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Thông tin lắp đặt camera quan sát, mạng nội bộ tại Công ty Pin Ắc Quy Miền Nam

Công trình: Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2

Địa điểm: Đường N2, KCN Vinatex Tân Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Hiện trạng quản lý của công ty Pin Ắc Quy Miền Nam

Quản trị công ty có vai trò hết sức trọng yếu với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích công ty và kho xưởng lưu trữ của Pin Ắc Quy Miền Nam rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên vấn đề công ty Pin Ắc Quy Miền Nam gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Khó khăn đầu tiên của công ty Pin Ắc Quy Miền Nam đối mặt chính là phải quản lý được hoạt động của toàn bộ các công nhân viên trong công ty và nhà xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Pin Ắc Quy Miền Nam nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của một công ty lớn.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Camera giám sát của công ty Habico giúp công ty Pin Ắc Quy Miền Nam quản lý doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera chất lượng cao của công ty Habico, bộ phận quản lý của công ty Pin Ắc Quy Miền Nam có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây người quản lý công ty Pin Ắc Quy Miền Nam chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam.

Thời gian vừa qua, công ty Habico đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua các dịch vụ:

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

– Cung cấp lắp đặt camera giám sát.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Pin Ắc Quy Miền Nam có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có các cấp quản lý giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Pin Ắc Quy Miền Nam nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Những hình ảnh và video clip do camera của Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình công ty ngay cả trong ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Để đạt được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, chạy ổn định, làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị thiết lắp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án công ty pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco)

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quy trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong nhà máy Pin Ắc Quy Miền Nam .

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com