CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÀ ÂM THANH THÔNG BÁO TẠI CÔNG TY TNHH ELTETE (VIỆT NAM)

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÀ ÂM THANH THÔNG BÁO TẠI CÔNG TY TNHH ELTETE (VIỆT NAM)

Ngày nay, vấn đề quản lý tốt các hoạt động của nhân viên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị kinh doanh là việc có vẻ khó khăn đối với các cấp quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Eltete Việt Nam

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty ELTETE (Việt Nam)

Công trình: Công Ty TNHH ELTETE (Việt Nam)

Địa điểm: Lô 3, KCN Bình Dương, Phường An Bình , Thị Xã Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát và hệ thống âm thanh thông báo

Thực trạng quản lý của quý công ty ELTETE (Việt Nam)

Quản trị công ty có vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và kho xưởng lưu trữ của ELTETE (Việt Nam) rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty ELTETE (Việt Nam) gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều hiển nhiên.

Trở ngại đầu tiên của công ty ELTETE (Việt Nam) đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của cả những nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể kiểm soát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Công ty ELTETE (Việt Nam) nhận ra rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới hoạt động của một đơn vị lớn.

Lắp camera dự án Eltete Việt Nam

Camera quan sát của Habico giúp công ty ELTETE (Việt Nam) quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, quản lý của công ty ELTETE (Việt Nam) có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây người quản lý công ty ELTETE (Việt Nam) chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp camera dự án Eltete Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh dự là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Thời gian qua, công ty Habico khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty ELTETE (Việt Nam) có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Ngoài ra, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong kho của ELTETE (Việt Nam) nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án Eltete Việt Nam

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của công ty Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình công ty ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại công ty.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, hoạt động ổn định, làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Lựa chọn Habico là đơn vị lắp ráp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án Eltete Việt Nam

Quy trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát sản xuất của bộ máy quản lý trong kho xưởng ELTETE (Việt Nam).

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com