CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY TNHH HOYA LENS, BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY TNHH HOYA LENS, BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình hoạt động của người lao động và đảm bảo tốt an ninh cho công ty là việc không hề dễ dàng đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Hoya Lens Việt Nam

Thông tin dự án lắp đặt camera quan sát  Công Ty HOYA LENS Việt Nam

Công trình: Công Ty TNHH HOYA LENS Việt Nam

Địa điểm: Số 20 , Đường Số 4, KCN Việt Nam – Singapore II, P. Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera Bình Dương

Thực trạng quản lý của quý công ty HOYA LENS Việt Nam

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và kho xưởng lưu trữ của … rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên việc công ty … gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều dễ hiểuKhó khăn đầu tiên của công ty … phải đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của toàn bộ những nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể kiểm soát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận hành. Công ty … nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình vận hành của một đơn vị lớn.

Lắp camera dự án Hoya Lens Việt Nam

Camera quan sát của Habico giúp công ty HOYA LENS Việt Nam quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, các cấp bậc quản lý của công ty HOYA LENS Việt Nam có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty HOYA LENS Việt Nam chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera quan sát hàng đầu Việt Nam.

Nhiều năm qua, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

Lắp camera dự án Hoya Lens Việt Nam

Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty HOYA LENS Việt Nam có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có các cấp quản lý giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của HOYA LENS Việt Nam nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án Hoya Lens Việt Nam

Những hình ảnh và video clip do camera quan sát của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình công ty ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, ít mắc lỗi gây gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Lắp camera dự án Hoya Lens Việt Nam

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát sản xuất của cấp bậc quản lý trong xưởng HOYA LENS Việt Nam .

Để biết thêm thông tin nhiều dự có liên quan khác, bạn vui lòng tham khảo Tại đây

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào để được hỗ trợ tư vấn hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com