CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KHU KỸ NGHỆ VIỆT NHẬT

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KHU KỸ NGHỆ VIỆT NHẬT

Ngày nay, vấn đề quản lý tốt các hoạt động của nhân viên và chắc chắn tốt an ninh cho doanh nghiệp là việc không hề dễ dàng đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã làm được điều này nhờ vào lắp camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Công trình: Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Địa điểm: Lô D6, khu công nghiệp Hiệp Phước (Giai đoạn 2), Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Thực trạng quản lý của công ty Việt Nhật

Quản trị công ty có vai trò hết sức quan trọng với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và nhà xưởng lưu trữ của Việt Nhật rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty Việt Nhật gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều dễ hiểu.

Lắp camera dự án Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Khó khăn đầu tiên của công ty Việt Nhật đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của cả các công nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Công ty Việt Nhật nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của một đơn vị lớn.

Lắp camera dự án Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Camera giám sát của công ty Habico giúp công ty Việt Nhật quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ thiết lặp hệ thống camera chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, quản lý của công ty Việt Nhật có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây quản lý công ty Việt Nhật chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Habico lấy làm tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera quan sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Thời gian vừa qua, công ty Habico đã khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Việt Nhật có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có người trực tiếp giám sát. Ngoài ra, camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Việt Nhật nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Hình ảnh và video clip do camera giám sát của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình chung tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, làm gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Việc tin tưởng Habico là đơn vị lắp ráp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Quá trình lắp ráp hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát sản xuất của các cấp quản lý trong xưởng Việt Nhật .

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn báo giá camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại TP. HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com