CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH LÔ-GI-STIC PANTOS VIỆT NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH LÔ-GI-STIC PANTOS VIỆT NAM

Ngày nay, vấn đề quản lý tốt các quá trình làm việc của nhân viên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị kinh doanh là việc có vẻ khó khăn đối với các cấp quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty Logistic Pantos Việt Nam

Công trình: CÔNG TY TNHH LÔ-GI-STIC PANTOS VIỆT NAM

Địa điểm: Kho 3 IDC Tân Cảng, Long Bình, Đồng Nai

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Thực trạng quản lý của quý công ty Logistic Pantos Việt Nam

Quản trị công ty có vai trò hết sức trọng yếu với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và nhà xưởng lưu trữ của Logistic Pantos Việt Nam rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên việc công ty Logistic Pantos Việt Nam gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Khó khăn đầu tiên của công ty Logistic Pantos Việt Nam phải đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của toàn bộ các nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Logistic Pantos Việt Nam nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hoạt động của một công ty lớn.

Camera quan sát của Habico giúp công ty Logistic Pantos Việt Nam quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Nhờ lắp đặt hệ thống camera hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, quản lý của công ty Logistic Pantos Việt Nam có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây quản lý công ty Logistic Pantos Việt Nam chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể nắm được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong thời gian qua, công ty Habico khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Logistic Pantos Việt Nam có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Đồng thời, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong kho của Logistic Pantos Việt Nam nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Hình ảnh và video clip do camera quan sát của Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ có độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng vô cùng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 một cách hiệu quả tại công ty.

Để có được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế lỗi phát sinh làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Việc tin tưởng Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Quy trình lắp ráp hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong nhà máy Logistic Pantos Việt Nam.

Lắp camera dự án Logistic Pantos Việt Nam

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com