CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CN CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN II

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CN CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN II

Trong cuộc sống ngày nay, vấn đề kiểm soát tốt các hoạt động của nhân viên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị kinh doanh là việc khá khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát một công nghệ hiện đại.

Thông tin lắp đặt camera tại Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II

Công trình: Chi Nhánh Công Ty CP Sản Xuất Và Kinh Doanh Phân Bón Bình Điền II

Địa điểm: Lô G.03, Đường Số 1, KCN Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Lắp camera dự án nhà máy phân bón Bình Điền II

Đôi nét về tình hình quản lý của Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II

Quản trị công ty nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự tạo nên sự uy tín của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và kho xưởng lưu trữ của Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên vấn đề Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều dễ hiểu.

Trở ngại đầu tiên của Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II phải đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của toàn bộ những công nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình sản xuất. Công ty … nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của một công ty lớn.

Công ty Habico đã tư vấn và lên giải pháp lắp camera tại Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II giúp việc quản lý về con người và tài sản đạt hiệu quả hơn

Nhờ lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, các cấp bậc quản lý của Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình chung, giờ đây quản lý Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể nắm được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp camera dự án nhà máy phân bón Bình Điền II

Habico lấy làm tự hào là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Trong nhiều năm qua, Habico đã luôn khẳng định thương hiệu trên thị trường là nhà thầu chuyên thi công thông qua các dịch vụ:

  • Lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Lắp đặt camera quan sát.
  • Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào khiến nhân viên Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong xưởng của Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Hình ảnh và video clip do camera giám sát của Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ có độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 một cách hiệu quả tại công ty.

Lắp camera dự án nhà máy phân bón Bình Điền II

Để có được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế lỗi phát sinh gây gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong kho xưởng Chi nhánh Công ty Phân Bón Bình Điền II

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Long An

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com