CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA VÀ BÁO ĐỘNG TẠI NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT PHƯƠNG NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA VÀ BÁO ĐỘNG TẠI NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT PHƯƠNG NAM

Trong cuộc sống hiện nay, việc kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và chắc chắn tốt an ninh cho công ty là việc có vẻ khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào lắp đặt camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Thông tin lắp đặt camera quan sát và báo động tại Nhà Hát Nghệ Thuật Phương Nam

Công trình: Rạp xiếc công viên Gia Định

Địa điểm: Hoàng Minh Giám, P.3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát và hệ thống báo động

Vài nét về hiện trạng quản lý của Rạp xiếc Phương Nam

Quản trị công ty có vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và khán đài sân khấu của Rạp xiếc Phương Nam rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên việc Rạp xiếc Phương Nam gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều dễ hiểu.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Trở ngại đầu tiên của Rạp xiếc Phương Nam phải đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và khán giả khi tới khán đài.. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể kiểm soát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất tài sản, dụng cụ biểu diễn trong quá trình vận chuyển. Rạp xiếc Phương Nam nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới quá trình hoạt động của một đơn vị lớn.

Habico giúp Rạp xiếc Phương Nam quản lý doanh nghiệp thành công hơn nhờ vào hệ thống camera giám sát

Nhờ lắp ráp hệ thống camera quan sát hiện đại và hệ thống báo động báo trộm tự động của công ty Habico, các cấp bậc quản lý của Rạp xiếc Phương Nam có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại khuôn viên của sân khấu để kiểm soát tình hình, giờ đây quản lý Rạp xiếc Phương Nam chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật màn hình có kết nối với camera quan sát là có thể nắm được tất cả hoạt động đang diễn ra tại khán đài.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Habico lấy làm tự hào là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của hệ thống camera phần nào khiến nhân viên Rạp xiếc Phương Nam có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Ngoài ra, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Rạp xiếc Phương Nam nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Hình ảnh và video clip do camera quan sát của Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ có độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung tại rạp xiếc ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế sai sót làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng công ty Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Lắp camera dự án Rạp xiếc Phương Nam

Bằng việc đầu tư hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quy trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của người quản lý trong nhà máy Rạp xiếc Phương Nam .

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được hỗ trợ tư vấn camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Tp. HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com