CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH THÉP KỲ ĐỒNG

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH THÉP KỲ ĐỒNG

Trong cuộc sống ngày nay, vấn đề quản lý tốt các hoạt động của nhân viên và chắc chắn tốt an ninh cho doanh nghiệp là việc có vẻ khó khăn đối với đơn vị quản lý. Vì vậy, việc lắp đặt camera sử dụng cho việc quản lý 24/24 là việc tất t yếu trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay.

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty Thép Kỳ Đồng

Công trình: Công Ty TNHH Thép Kỳ Đồng

Địa điểm: Lô C1/I Đường Số 2E, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Giới thiệu sơ lược về quản lý của công ty Thép Kỳ Đồng

Quản lý doanh nghiệp nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự tạo nên sự uy tín của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và nhà xưởng lưu trữ của Thép Kỳ Đồng rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty Thép Kỳ Đồng gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều hiển nhiên.

Lắp camera dự án Thép Kỳ Đồng

Khó khăn đầu tiên của công ty Thép Kỳ Đồng đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của toàn bộ những nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể bao quát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình sản xuất. Công ty Thép Kỳ Đồng nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới hoạt động của một công ty lớn.

Hệ thống camera do Habico thi công giúp công ty Thép Kỳ Đồng quản lý doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả hơn

Nhờ thiết lập hệ thống camera hiện đại của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, quản lý của Công ty TNHH Thép Kỳ Đồng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì phải trực tiếp có mặt tại nhà xưởng để kiểm soát tình hình chung, giờ đây quản lý công ty Thép Kỳ Đồng chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể nắm được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty Habico tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Thời gian qua, Habico đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua các dịch vụ:

Lắp camera dự án Thép Kỳ Đồng

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự có mặt của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Thép Kỳ Đồng có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Đồng thời, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong kho của Thép Kỳ Đồng nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung công ty ngay cả trong tối, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp camera dự án Thép Kỳ Đồng

Để đạt được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế sai sót làm gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Việc tin tưởng Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Lắp camera dự án Thép Kỳ Đồng

Quy trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Lắp camera dự án Thép Kỳ Đồng

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của bộ máy quản lý trong xưởng Thép Kỳ Đồng.

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại TP.HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com