CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA GiÁM SÁT TẠI CÔNG TY TACA TP.HCM

DỰ ÁN LẮP CAMERA GiÁM SÁT TẠI CÔNG TY TACA TP.HCM

Ngày nay, vấn đề quản lý tốt các quá trình hoạt động của người lao động và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công ty là việc không hề dễ dàng đối với bộ phận quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công Ty Taca

Công trình: Công Ty Cổ Phần Taca

Địa điểm: 568 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera quan sát tại TP.HCM

Lắp camera quan sát tại Công ty Taca quận Gò Vấp

Thực trạng quản lý của quý Công ty Taca

Quản trị công ty có vai trò hết sức quan trọng với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và nhà xưởng lưu trữ của Taca rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên việc công ty Taca gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình quản lý hàng hóa là điều dễ hiểu.

Khó khăn đầu tiên của công ty Taca phải đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của cả những công nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận hành. Công ty nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới quá trình vận hành của một công ty lớn.

Camera quan sát của công ty Habico giúp Công ty Taca quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Quy trình lắp đặt camera tại Công ty Habico

Nhờ lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, các cấp bậc quản lý của công ty Taca có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình chung, giờ đây người quản lý công ty Taca chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera quan sát hàng đầu khu vực phía Nam.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Taca

Trong nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của hệ thống camera phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Taca có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người trực tiếp giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, tránh mất mát hàng hóa trong kho của TACA nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Hình ảnh và video clip do camera của Habico cung cấp chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ có độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 hiệu quả nhất tại công ty.

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng hàng, chất lượng cao, vận hành ổn định, gây gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị lắp ráp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Taca

Quá trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của các cấp quản lý trong kho xưởng Công ty Taca .

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được nhận tư vấn và báo giá lắp đặt camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habicovn.com/