CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA GiÁM SÁT TẠi CÔNG TY SƠN OCEAN, ĐỒNG NAI

DỰ ÁN LẮP CAMERA GiÁM SÁT TẠi CÔNG TY SƠN OCEAN, ĐỒNG NAI

Trong cuộc sống hiện nay, việc kiểm soát tốt các quá trình làm việc của người lao động và chắc chắn an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp là việc khá khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp đặt camera quan sát, tổng đài nội bộ Công Ty Sơn Ocean

Công trình: Công Ty TNHH Sơn Ocean Việt Nam

Địa điểm: Số 9-7( Đường nội bộ cụm xưởng gia đoạn 3), KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera Đồng Nai

Lắp camera giám sát tại Công ty Sơn Ocean Đồng Nai

Thực trạng quản lý của quý công ty sơn Ocean

Quản trị công ty nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và kho xưởng lưu trữ của công ty rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty sơn Ocean gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều dễ hiểu.

Lắp camera giám sát tại Công ty Sơn Ocean Đồng Nai

Trở ngại đầu tiên của công ty đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của toàn bộ những công nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận hành. Công ty sơn Ocean nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của một công ty lớn.

Camera giám sát của công ty Habico giúp công ty sơn Ocean quản trị doanh nghiệp thành công hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera quan sát hiện đại của công ty Habico, người quản lý của công ty sơn Ocean có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây người quản lý công ty sơn Ocean chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera quan sát là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp camera giám sát tại Công ty Sơn Ocean Đồng Nai

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu khu vực phía Nam.

Thời gian qua, công ty Habico đã khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự có mặt của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty sơn Ocean có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người trực tiếp giám sát. Bên cạnh đó, camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Công ty sơn Ocean nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp camera giám sát tại Công ty Sơn Ocean Đồng Nai

Những hình ảnh và video clip do camera của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình tại xưởng ngay cả trong tối, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Để có được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế lỗi phát sinh gây gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng công ty Habico là đơn vị lắp ráp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quá trình lắp ráp hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của các cấp quản lý trong kho xưởng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể liên hệ đến với chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại TP.HCM, lắp đặt camera Long An, Bình Dương,

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn báo giá hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com