CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ MÁY PANKO VINA TẠI BÌNH DƯƠNG

LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ MÁY PANKO VINA TẠI BÌNH DƯƠNG

Thông tin dự án lắp đặt camera quan sát cho nhà máy Panko Vina tại Bình Dương

Tên công trình: Lắp đặt camera ở Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Panko Việt Nam (Hàn Quốc)

Địa điểm: KCN Mỹ Phước 1, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Bắt đầu đi vào hoạt động tại Bình Dương từ năm 2003 với hai nhà máy và 2.000 lao động (LĐ), sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Panko Vina (Khu công nghiệp Mỹ Phước I, TX.Bến Cát) đã liên tục tăng trưởng bình quân trên 8%/năm. Xác định ng uồn lực LĐ không chỉ là tài sản vô giá mà còn là nguồn năng lượng đặc biệt giúp công ty vượt qua khó khăn, phát triển bền vững công ty đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, tạo môi trường làm việc thoải mái, điều kiện thăng tiến cao, chăm lo chỗ ở cho người lao động (NLĐ)… Nhiều năm liền công ty đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu Doanh nghiệp (DN) Bình Dương tiêu biểu.

Panko Vina là công ty con của Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) được thành lập từ năm 1984, hoạt động trong lĩnh vực dệt, nhuộm, may mặc cho nguòi tiêu dùng. Với mục đích tạo ra nhiều việc làm cho NLĐ, từ hai xưởng may ban đầu với 2.000 LĐ tại Khu công nghiệp Mỹ Phước I (TX.Bến Cát). Sau 12 năm hoạt động công ty đã phát triển lên 3 nhà máy với trên 8.000 LĐ, trong đó 90% là LĐ nữ. Ngoài môi trường LĐ thoải mái, chuyên nghiệp, NLĐ còn được sống trong không khí của một đại gia đình với ký túc xá gồm 6 block nhà đủ chỗ ở cho trên 4.000 người (4 người/phòng); tiện nghi khá tốt như sân chơi cộng đồng, sân cầu lông, bóng bàn, khu tập thể thao, biểu diễn văn nghệ, giải trí. 

Giới thiệu về đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH SX XNK Habico tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Đảm nhận hơn 1000 dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau, tạo nên sức mạnh vững bền và uy tín giúp cho Công ty lắp đặt camera Habico đứng vững trên thị trường vượt qua mọi đối thủ.

Các dịch vụ đã làm nên tên tuổi khẳng định thương hiệu cho công ty bao gồm:

  • Dich vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra cho cổng nhà máy, cổng doanh nghiệp,…
  • Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho mọi mô hình tổ chức kinh doanh.
  • Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo cháy tự động
  • Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài di động,…

Hiện nay, Công ty Habico đã sở hữu gần 30 kỹ sư và công nhân có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, được trau dồi và đào tạo kiến thức vững chắc nên chắc chắn mỗi dự án mà công ty đảm nhận đều đạt chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, các vấn nạn về trộm cắp, gây rối trật tự an ninh ngày một phức tạp, nhất là đối với các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp. Lực lượng động đảo, quy mô rộng nên bộ phận của công ty rất khó kiểm soát hết tổng quan tình hình trong khu vực. Do đó, nhu cầu lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó và qua quá trình khảo sát khu vực tại nhà máy Panko Vina, đơn vị Habico của chúng tôi đã tiếp nhận dự án lắp camera quan sát giúp hỗ trợ phía đối tác được tốt hơn.

Quy trình lắp đặt Camera cho nhà xưởng

  • Sau khi tiếp nhận nhu cầu từ phía nhà máy Panko Vina, chúng tôi đã tiến hành điều phối bộ phận nhân viên đi khảo sát tình hình khu vực và các vị trí nên lắp đặt camera cho nhà máy.
  • Sau khi đã khảo sát, phía Habico sẽ đưa ra giải pháp, số lượng, lên bảng vẽ bố trí camera và báo giá camera quan sát cho khách hàng một cách hợp lý nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nếu hai bên đã thống nhất mọi thứ từ bảng vẽ, kế hoạch đến giá thành, đội ngũ nhân viên Habico sẽ bắt tay vào thi công, giám sát, kiểm tra quá trình thi công một cách chính xác và đúng tiến độ.
  • Cân chỉnh hình ảnh, góc quan sát, cài đặt xem camera qua mạng sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera để đảm bảo hình ảnh và đường truyền phải được rõ nét, tốc độ ổn định và chất lượng nhất.
  • Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng camera quan sát cho quý khách hàng, đối tác một cách chi tiết và tận tâm.

Quy trình làm việc chung tại Công ty Habico

Qua quy trình làm việc mà chúng tôi xây dựng thống nhất tạo nên một tác phong chặt chẽ, chỉnh chu đem lại hiệu quả lắp đặt cho các dự án một cách tối ưu nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com