CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA, MẠNG NỘI BỘ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VITALY

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA, MẠNG NỘI BỘ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VITALY

Ngày nay, vấn đề kiểm soát tốt các hoạt động của nhân viên và đảm bảo tốt an ninh cho công ty là việc khá khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt camera quan sát, mạng nội bộ tại Công ty Gạch Vitaly

Công trình: Công Ty Cổ Phần ViTaLy

Địa điểm: Đường N1, Khu SXTT Bình Chuẩn, Khu Phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát và mạng LAN nội bộ

Thực trạng quản lý của quý công ty Gạch Vitaly

Lắp đặt camera quan sát dự án Vitaly

Quản trị công ty có vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích công ty và nhà xưởng lưu trữ của Gạch Vitaly rộng tới cả ngàn hecta cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên vấn đề công ty Gạch Vitaly gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Trở ngại đầu tiên của công ty Gạch Vitaly đối mặt chính là phải quản lý được hoạt động của cả những nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Công ty Gạch Vitaly nhận ra rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của một đơn vị lớn.

Camera giám sát của Habico giúp công ty Gạch Vitaly quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp đặt hệ thống camera chất lượng cao của công ty Habico, các cấp bậc quản lý của công ty Gạch Vitaly có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty Gạch Vitaly chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật màn hình có kết nối với camera là có thể nắm được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Lắp đặt camera quan sát dự án Vitaly

Công ty Habico vinh dự là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, công ty Habico đã khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

– Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.

– Cung cấp, lắp đặt camera giám sát.

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.

– Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự có mặt của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Gạch Vitaly có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong xưởng của Gạch Vitaly nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ.

Lắp đặt camera quan sát dự án Vitaly

Hình ảnh và video clip do camera của Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể quan sát được tình hình chung tại xưởng ngay cả trong ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 một cách hiệu quả tại công ty.

Lắp đặt camera quan sát dự án Vitaly

Để đạt được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, hoạt động ổn định, ít mắc lỗi làm gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị lắp đặt camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quy trình lắp ráp hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong nhà xưởng Gạch Vitaly .

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com