CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Các Dự Án Của Habico Lắp camera quan sát nhà anh Hùng 167 Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, Tp HCM

Lắp camera quan sát nhà anh Hùng 167 Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, Tp HCM

Lắp camera quan sát nhà anh Hùng 167 Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, Tp HCM.

      Khi nhận thấy khả năng hỗ trợ quản lý tốt của hệ thống camera quan sát, hệ thống báo trộm. Thông qua giới thiệu của người quen anh Hùng đã gọi điện đến công ty chúng tôi nhờ tư vấn lựa chọn thiết bị, phương án thi công phù hợp nhất.

      Với nhiệt huyết công việc và kỹ năng chuyên môn tốt, nhân viên công ty Habico đã tư vấn và đưa ra phương án phù hợp với yêu cầu của anh.

      Anh Hùng là người rất kỹ tính nên trong quá trình thi công anh cử người giám sát rất chặt chẽ, trong quá trình giám sát thi công, nhận thấy kỹ năng công việc và trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật tốt. Vì vậy anh đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ thi công.

      Nhưng điều làm anh hài lòng hơn cả là sau khi hoàn thành nghiệm thu công trình, chất lượng hình ảnh của hệ thống camera vô cùng rõ nét, và độ nhạy của hệ thống báo động rất cao.

 

 

      Ngay sau khi nghiệm thu công trình lắp camera tại văn phòng làm việc của công ty. Anh Hùng đã yêu cầu công ty Habico chúng tôi khảo sát và lắp đặt camera, báo trộm 2 công trình nữa.

     Đó là lắp camera cho công ty của con gái anh là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒNG PHẤN 66 Đường 54, Khu phố 9, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại TP.HCM,

Long An, Bình Dương, Đồng Nai….

Xin vui lòng liên hệ 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá miễn phí.