CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY CỔ PHẦN CON GiỐNG VINACATTLE

DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY CỔ PHẦN CON GiỐNG VINACATTLE

Trong cuộc sống ngày nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình hoạt động của người lao động và chắc chắn an toàn tuyệt đối cho công ty là việc không hề dễ dàng đối với bộ phận quản lý. Tuy nhiên, công ty Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Thông tin dự án lắp camera quan sát tại Công Ty Con Giống Vinacattle

Công trình: Công Ty Cổ Phần Con Giống Vinacattle

Địa điểm: D-11-01 Toà Nhà The Manor Officetel, số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera quan sát tại TPHCM

Thực trạng quản lý của công ty Vinacattle

Quản trị công ty nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và kho xưởng lưu trữ của Vinacattle rộng tới cả trăm hecta cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng nghìn người, nên việc công ty gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều không quá ngạc nhiên.

Lắp đặt camera giám sát tại Công ty Cổ phần Vinacattle

Trở ngại đầu tiên của công ty Vinacattle đối mặt chính là phải kiểm soát và quản lý được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người quản lý không thể bao quát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, ảnh hưởng đến năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty Vinacattle nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý một cách hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới hoạt động của một đơn vị lớn.

Camera quan sát của Habico giúp công ty Vinacattle quản trị doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp đặt hệ thống camera hiện đại của công ty Habico, người quản lý của công ty có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây quản lý công ty Vinacattle chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Cổ phần Vinacattle

Công ty Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera hàng đầu Việt Nam.

Nhiều năm qua, công ty Habico khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của hệ thống camera phần nào khiến nhân viên công ty có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong xưởng của Vinacattle nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Cổ phần Vinacattle

Hình ảnh và video clip do camera an ninh của công ty lắp đặt camera Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng hoàn hảo. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, hạn chế sai sót làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn Habico là đơn vị lắp đặt camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Cổ phần Vinacattle

Quá trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của bộ máy quản lý trong xưởng công ty Vinacattle .

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào để được tư vấn báo giá hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com