CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY ĐẠI PHÚ LỘC, TP.HCM

DỰ ÁN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠi CÔNG TY ĐẠI PHÚ LỘC, TP.HCM

Ngày nay, vấn đề quản lý tốt các quá trình làm việc của công nhân và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị kinh doanh là việc khá khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công Ty Đại Phú Lộc

Công trình: Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc

Địa điểm: 288 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hạng mục thi công: Lắp đặt camera quan sát tại TP.HCM

Lắp camera quan sát tại Công ty Đại Phú Lộc

Thực trạng quản lý của quý công ty Đại Phú Lộc

Quản trị công ty nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng và kho xưởng lưu trữ của Công ty Đại Phú Lộc rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên vấn đề công ty gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Trở ngại đầu tiên của công ty Đại Phú Lộc phải đối mặt chính là phải quản lý được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và kho xưởng. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình sản xuất. Công ty Đại Phú Lộc nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý hiệu quả sẽ gây gây những ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động của một đơn vị lớn.

Camera giám sát của Habico giúp công ty Đại Phú Lộc quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn bao giờ hết

Nhờ lắp ráp hệ thống camera hiện đại của công ty Habico, quản lý của công ty Đại Phú Lộc có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình chung, giờ đây người quản lý công ty Đại Phú Lộc chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại nhà xưởng.

Dự án lắp camera quan sát tại Công ty Đại Phú Lộc

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera hàng đầu Việt Nam.

Nhiều năm qua, Habico khẳng định thương hiệu ở thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự xuất hiện của camera quan sát phần nào làm cho đội ngũ nhân viên công ty Đại Phú Lộc có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có người quản lý giám sát. Đồng thời, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, hạn chế việc mất mát sản phẩm trong kho của nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, không bị mờ nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng tuyệt vời. Khi quay trong môi trường thiếu sáng, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ vào tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình công ty ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Dự án lắp đặt giám sát tại Công ty Đại Phú Lộc

Để đạt được điều này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, hạn chế lỗi phát sinh làm gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn công ty Habico là đơn vị thiết lặp camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Lắp đặt camera quan sát tại Công ty Đại Phú Lộc

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quy trình hoạt động đã phần nào làm tăng hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của người quản lý trong nhà máy Công ty Đại Phú Lộc .

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 của Công ty lắp đặt camera Habico để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ tư vấn camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại miền Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com

Website: https://habicovn.com/