CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN THI CÔNG LẮP CAMERA TẠI BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH TP. HCM

DỰ ÁN THI CÔNG LẮP CAMERA TẠI BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH TP. HCM

Thông tin dự án thi công lắp camera tại Bảo tàng chứng tích chiến tranh

Tên công trình: Lắp đặt camera quan sát tại Bảo tàng

Địa chỉ: Số 28, đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Hiện nay Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam, các bảo tàng vì hòa bình thế giới và là thành viên của Hội đồng các bảo tàng thế giới (ICOM). Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là Bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam. Qua đó, Bảo tàng giáo dục công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, về tinh thần đấu tranh bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc, về ý thức chống chiến tranh xâm lược, bảo vệ hòa bình và tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới.

Bảo tàng lưu giữ hơn 20.000 tài liệu, hiện vật và phim ảnh, trong đó hơn 1.500 tài liệu, hiện vật, phim ảnh đã được đưa vào giới thiệu ở 8 chuyên đề trưng bày thường xuyên. Trong 35 năm hoạt động, Bảo tàng đã đón tiếp trên 15 triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước. Hiện nay với khoảng 500.000 lượt khách tham quan mỗi năm, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là một trong những địa chỉ văn hóa du lịch có sức thu hút cao, được sự tín nhiệm của công chúng trong và ngoài nước.

Với tình hình gia tăng lượt khách tham quan mỗi ngày như hiện nay cũng như để quản lý các tài sản hiện hữu. Hiểu được tầm quan trọng của việc giám sát an ninh nên Công ty Habico đã đưa giải pháp quản lý tập trung bằng camera quan sát và nâng cao hệ thống mạng WIfi cho các khu vực trong Bảo tàng. Để đảm bảo rằng, mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi và an ninh.

Lựa chọn giải pháp và vị trí lắp đặt camera IP an ninh tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

Một số ưu điểm khi Habico quyết định chọn dòng Camera IP để quan sát và kiểm soát tình hình tại Bảo tàng

Dễ cài đặt: Đặc điểm của viện bảo tàng là nơi rất khó để kiểm soát bởi hình thức kiến trúc xây dựng. Với công nghệ giám sát Camera IP đơn giản chỉ sử dụng một dây để cài đặt, cung cấp sự linh hoạt vượt trội, có thể lắp đặt trong toàn bộ bảo tàng và kết nối thông qua mạng nội bộ mà không cần phải hệ thống dây điện phức tạp. Ngoài ra camera IP còn có thể hoạt động trong môi trường khi có mạng Wifi.

Khả năng truy cập từ xa: Đầu ghi hình NVRs và DVRs cho phép xem hình ảnh từ xa qua mạng nội bộ hoặc Internet. Nhân viên an ninh hoặc bảo vệ chỉ cần theo dõi qua video trên bất kì phương tiện máy tính, điện thoại vẫn đảm bảo kiểm soát hoạt động tại Bảo tàng diễn ra tốt.

Phòng chống trộm cắp: Không chỉ giám sát tốt ở các khu vực nghệ thuật mà thậm chí các khu vực ăn uống, địa điểm bán lẻ, phòng lưu trữ,…khi sử dụng Camera IP vẫn hoàn toàn theo dõi tốt tình hình, hạn chế trộm cắp tài sản từ những người bên ngoài xâm nhập vào hay kể cả nhân viên làm việc tại Bảo tàng, hạn chế thất thoát làm tiêu hao tài sản chung.

Các vị trí lắp đặt camera tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

 Lắp đặt camera ở tất cả các cổng, hành lang để tiện theo dõi mọi hoạt động ra vào của khách tham quan, nhân viên làm việc tại thư viện, phòng triển lãm và khu bảo tàng.

Tất cả những khu vực trưng bày các bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị cao từ vài trăm triệu lên đến vài tỷ cần phải được cài đặt camera theo dõi. Trong trường hợp cần thiết và đảm bảo an toàn hơn nữa nên lắp thêm cảm biến tự động để bảo vệ.

Lắp camera an ninh tại các khu vực công trình giá trị lớn.

Lắp đặt camera giám sát tại các khu vực lưu trữ có chứa các bộ sưu tập bổ sung hoặc các vật phẩm. Đặc biệt các khu vực di chuyển di vật đều phải được theo dõi và ghi lại kỹ càng.

Quy trình làm việc tại Công ty Habico

Trên đây là hình ảnh về quy trình làm việc tại Công ty Habico được kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu làm việc đảm bảo tiến độ và chất lượng chuẩn xác nhất.

Để biết thêm thông tin nhiều dự án lắp đặt camera khác của Habico vui lòng xem Tại đây

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Trụ sở chính: Số 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

VPĐD1: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VPĐD2: 68/5A KP 6, P.Tân Biên, Tp. Biên Hoa, Đồng Nai

VPĐD3: B2-20 Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, HCM

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com