CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚ LỘC

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚ LỘC

Hiện nay, vấn đề kiểm soát tốt các quá trình làm việc của nhân viên và chắc chắn an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp là việc khá khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, Công ty lắp đặt camera Habico đã giải quyết được vấn đề này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty Đại Phú Lộc

Công trình: Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc

Địa điểm: 288 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Đôi nét về quản lý của công ty Đại Phú Lộc

Ban giám đốc công ty nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và nhà xưởng lưu trữ của Đại Phú Lộc rộng tới cả ngàn m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và đội ngũ công nhân viên đông đảo lên tới hàng trăm người, nên việc công ty Đại Phú Lộc gặp phải trở ngại trong việc kiểm soát dây chuyền sản xuất là điều hiển nhiên.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Khó khăn đầu tiên của công ty Đại Phú Lộc phải đối mặt chính là phải quản trị được hoạt động của toàn bộ các nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên bộ máy quản lý không thể bao quát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận hành. Công ty Đại Phú Lộc nhận ra rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có giải pháp quản lý một cách hiệu quả sẽ gây có tác động trầm trọng tới hoạt động của một công ty lớn.

Camera quan sát của Habico giúp công ty Đại Phú Lộc quản lý doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả hơn bao giờ hết bằng việc lắp đặt hệ thống giám sát camera 

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Nhờ thiết lập hệ thống camera chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, bộ phận quản lý của công ty Đại Phú Lộc có thể kiểm soát tình hình chung mà không xảy ra vấn đề gì. Thay vì lúc nào cũng phải trực tiếp có mặt tại xưởng để kiểm soát tình hình, giờ đây người quản lý công ty Đại Phú Lộc chỉ cần ở tại văn phòng, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico vinh hạnh là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera hàng đầu Việt Nam.

Habico cung cấp thiết bị và lắp đặt trong các lĩnh vực kiểm soát an ninh

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera quan sát.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty Đại Phú Lộc có tinh thần tự giác làm việc mà không cần phải có người trực tiếp giám sát. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Đại Phú Lộc nhờ có thể phát hiện được kẻ gian thông qua việc trích xuất hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Những hình ảnh và video clip do camera giám sát của công ty Habico cung cấp chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và chức năng chống ngược sáng vô cùng tuyệt vời. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình công ty ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 hiệu quả nhất tại công ty.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Để có thể làm được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, hạn chế sai sót gây gián đoạn ghi hình, ảnh hưởng tới quá trình ghi dữ liệu. Lựa chọn Habico là đơn vị thiết lặp camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Lắp camera dự án Công ty Đại Phú Lộc

Quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự quan sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát quy trình sản xuất của cấp bậc quản lý trong nhà máy Đại Phú Lộc .

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24 để quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại TP.HCM

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com