CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP CAMERA TẠI TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VIỆT NAM AIRLINES

DỰ ÁN LẮP CAMERA TẠI TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VIỆT NAM AIRLINES

Thông tin dự án lắp camera tại trung tâm vận chuyển hàng hóa Việt Nam Airlines

Tên công trình: Lắp camera quan sát tại TP.HCM

Địa điểm: Quận Tân Bình, TP.HCM

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa đường hàng không. Được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Công ty sửa chữa máy bay A41- Quân chủng PKKQ- Bộ quốc phòng , là tiền đề cho mọi hoạt động tại và sự phát triển của Công ty.

Được xây dựng tại khu vực sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng diện tích trên 45.000m2, một mặt tiếp giáp với sân đậu máy bay đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận hàng hóa. Kho hàng hóa và văn phòng trong kho được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống an ninh soi chiếu hàng hóa, hệ thống máy chủ kết nối đường truyền dữ liệu cáp quang băng thông rộng,…đáp ứng tốt các dịch vụ của công ty.

Qua quá trình tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với đối tác, Đơn vị Habico đã có những nắm bắt cụ thể hơn về quy mô cũng như đặc điểm hoạt động của trung tâm vận chuyển hàng hóa từ đó đưa ra những phương án và giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất.

Vị trí lắp đặt camera tại trung tâm vận chuyển hàng hóa Việt Nam Airlines

 Lắp đặt camera giám sát trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng.

– Lắp đặt máy quay ở tất cả các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng.

– Lắp đặt camera cố định ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị.

– Sử dụng camera quan sát trong các văn phòng và khu vực quản lý sẽ làm giảm các hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt.

– Lắp đặt camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, hơn nữa camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bải đậu xe và giúp các nhân viên bảo vệ quan sát tốt hơn vào ban đêm.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera giám sát nhà kho giao nhận hàng hóa Việt Nam Airlines


– Toàn bộ hình ảnh được các Camera quan sát tiếp nhận và được chuyền về trung tâm thông qua mạng cáp truyền dẫn tín hiệu riêng của từng Camera. Qua đó có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh nhà kho từ các bộ phận chuyển về.

– Tại trung tâm, tín hiệu truyền về từ các Camera được xử lý nhờ bộ chia hình sau đó đưa lên màn hình để theo dõi và giám sát. Màn hình giám sát có khả năng hiển thị luân phiên các hình ảnh (chia nhiều hình ảnh hay hiển thị một hình ảnh).

– Hình ảnh được lưu lại trên trong ổ cứng nhờ đầu ghi chuyên dụng và có thể phát lại vào bất cứ lúc nào. Việc tìm kiếm hình ảnh lưu trữ rất thuận tiện nhanh chóng nhờ khả năng tìm kiếm theo thời gian của đầu ghi hình.

– Với Camera IP kết hợp với công nghệ ADSL. quý khách hàng đối tác khi sử dụng có thể theo dõi được hình ảnh ở bất cứ đâu và bất kì vị trí nào.

Quy trình làm việc tại Công ty lắp đặt camera Habico

Trên đây là quy trình các bước làm việc với đối tác khách hàng tại Công ty Habico

Mời bạn xem thêm các dự án tiêu biểu của chúng tôi Tại đây

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com