CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO NHÀ MÁY CAFE SÀI GÒN- TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO NHÀ MÁY CAFE SÀI GÒN- TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN

Thông tin dự án lắp đặt camera an ninh tại nhà máy Café Sài Gòn

Tên công trình: Lắp đặt camera nhà xưởng

Địa chỉ: KCN Mỹ Phước II, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Nhà máy cà phê Sài Gòn thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên đã triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát các hoạt động sản xuất, cũng như vấn đề an ninh an toàn nhà xưởng. Nhà máy cà phê Sài Gòn có hệ thống dây chuyền công nghệ rất tối tân, theo công nghệ sâu của Đức, Ý. Nhà máy có công nghệ sản xuất các loại sản phẩm như cà phê hạt rang, cà phê rang xay, cà phê bột hòa tan, cà phê lon…trên diện tích 6ha.

Đặc điểm hệ thống lắp đặt camera tại Bình Dương: Hệ thống camera tại nhà máy cà phê Sài Gòn- Bình Dương sử dụng dòng camera IP Samsung với đường truyền cáp quang.

Tìm hiểu thông tin đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty Habico là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị điện nhẹ tại thị trường Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là lắp đặt camera quan sát với chất lượng hình ảnh và đường truyền tốt nhất.

Các sản phẩm camera có tại công ty được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Một số dịch vụ đã làm nên thương hiệu cho Công ty Habico bao gồm: cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống báo cháy tự động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt đồng trong nghề chắc chắc đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Do đó, chúng tôi rất may mắn khi được đơn vị Nhà máy Café Sài Gòn lựa chọn làm đơn vị lắp đặt camera quan sát cho toàn bộ hệ thống nhà máy.

Quy trình lắp đặt camera giám sát tại nhà máy Café Sài Gòn

Bước 1: Khảo sát thực tế tại khu vực nhà máy Café và báo giá lắp đặt

Sau khi đã tiếp nhận nhu cầu từ phía đối tác và tiến hành đo đạc, khảo sát khu vực xong chúng tôi sẽ lên bảng dự toán bao gồm đầy đủ tất cả các yếu tố và chỉ tiêu để lắp đặt và hoàn chỉnh một hệ thống camera hoàn chỉnh cho nhà máy. Trong đó, dây tín hiệu camera sẽ đi trong ống cứng PVC bảo vệ vĩnh cửu khỏi các nguy cơ chuột cắn đứt dây, đường dây bị xuống cấp theo thời gian…v.v. Camera sẽ được gắn hộp box để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, toàn bộ nguồn và đầu kết nối về trung tâm sẽ được hạ cao độ dễ dàng cho việc vận hàng, bảo trì trong tương lai. Trong một số trường hợp có thể trang bị thêm vỏ bảo vệ cho camera.

Bước 2: Hai bên thống nhất bảng thiết kế, giá cả và ký kết hợp đồng thi công lắp đặt

Sau khi làm việc và thương lượng với bên đối tác, khi đã thống nhất về giá cả sẽ kí hợp đồng lắp đặt để cho triển khai nhanh nhất. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ tổ chức một buổi họp Kick Off để làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout, phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt camera giám sát theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đặt ra trước đó.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống sau khi đã hoàn thành, hướng dẫn đối tác cách sử dụng và nghiệm thu công trình.

Quá trình thi công hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của tập đoàn Trung Nguyên. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn vệ sinh lao động….
Công tác thi công hệ thống camera quan sát được Công Ty lắp đặt camera Habico triển khai tại nhà máy cà phê Sài Gòn- Bình Dương hoàn thành trong 30 ngày và đã đi vào hoạt động.

Quy trình làm việc chung tại Công ty Habico


Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của đội ngũ quản lý trong nhà máy.

Trên đây là quy trình làm việc được Công ty Habico thiết lập và xây dựng cho mình một lối đi riêng với mong muốn được phục vụ hách hàng một cách tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Trụ sở chính: Số 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

VPĐD1: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VPĐD2: 68/5A KP 6, P.Tân Biên, Tp. Biên Hoa, Đồng Nai

VPĐD3: B2-20 Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, HCM

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com