CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Các Dự Án Của Habico Lắp đặt camera căn hộ anh Bình đường Tân Quý quận Tân Phú tp HCM

Lắp đặt camera căn hộ anh Bình đường Tân Quý quận Tân Phú tp HCM

Lắp camera nhà anh Bình đường Tân Quý, quận Tân Phú, tp HCM.

Vào thời điểm cuối năm mọi công trình xây dựng đều trong giai đoạn gấp rút triển khai với mục tiêu hoàn thành công trình trước tết nguyên đán. Cũng trong thời điểm này gia đình anh Bình đang hoàn thành những hạng mục công việc còn lại.

Trước khi chuyển tới căn nhà mới này anh Bình đã xác định việc lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết. Vì vậy anh đã liên hệ với các công ty lắp camera tại thành phố Hồ Chí Minh để tư vấn và lên phương án thi công.

Mặt tiền căn hộ nhà anh Bình lắp camera quận Tân Phú

Anh Bình là người cực kỳ kỹ tính nên yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho căn nhà mới cũng như chất lượng sản phẩm rất cao. Vì vậy anh chưa cảm thấy hài lòng về việc tư vấn của các đơn vị. Cũng trong thời điểm cần thiết đó, anh Bình tới công ty anh Cường (một người bạn thân với anh Bình) có trụ sở văn phòng ở đường Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú. Trong quá trình trao đổi anh Bình có trình bày nhu cầu của mình. Khi đó anh Cường đã giới thiệu cho anh Bình công ty Habico chuyên thi công lắp đặt camera và thiết bị an ninh.

Trước thời điểm này 2 năm Công ty chúng tôi cũng đã lắp đặt hệ thống camera quan sát và báo trộm cho công ty anh Cường. Nhân viên kỹ thuật thi công rất thẩm mỹ và gọn gang nên tới khi anh Cường nói anh Bình mới nhận thấy ở đây lắp camera. Đúng với nhu cầu đang cần nên ngay sau đó anh Bình đã yêu cầu giới thiệu công ty lắp camera.

Nhân Viên Công Ty Habico khảo sát, tư vấn lắp camera

Ngay sau khi anh Bình điện thoại công ty Habico chúng tôi đã cử nhân viên kỹ thuật tới tận công trình tư vấn cho anh, nhận được ý kiến tư vấn hợp lý vị trí lắp đặt camera anh đã  rất hài lòng về giải pháp đề nghị và quyết định chọn Habico là đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công.

Nhân Viên kỹ thuật lắp camera quan sát quận Tân Phú

Tới khi hoàn thành công trình anh Bình và gia đình đã không khỏi ngạc nhiên vì với dòng camera HD chất lượng hình ảnh camera vượt ngoài sự mong đợi của mọi người.

Với sự hài lòng đó ngay sau khi hoàn thành công trình lắp camera quan sát anh Bình cùng gia đình đã yêu cầu công ty Habico tư vấn lắp thêm bộ báo trộm không dây cho gia đình anh.

Công ty Habico xin chân thành cảm ơn gia đình anh Bình, anh Cường và toàn thể quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!

Khi quý khách có nhu cầu:

Lắp đặt camera ra quan sát.

Lắp đặt hệ thống báo trộm.

Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình.

Lắp đặt máy chấm công.

Lắp đặt hệ thống intercom.

Lắp đặt tổng đài điện thoại.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo.

Lắp đặt hệ thống access control.

Hãy gọi điện cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0937 257 888