CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH ASUZAC

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÔNG TY TNHH ASUZAC

Trong cuộc sống ngày nay, việc kiểm soát tốt các hoạt động của người lao động và chắc chắn tốt an ninh cho công ty là việc khá khó khăn đối với bộ máy quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera giám sát hiện đại do công ty Habico cung cấp.

Lắp camera cho dự án Asuzac

Thông tin lắp đặt camera quan sát tại Công ty Asuzac

Công trình: Công Ty TNHH Asuzac

Địa điểm: Số 1 Đường 8, KCN Vsip, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hạng mục thi công: hệ thống lắp camera quan sát

Giới thiệu sơ lược quản lý của quý công ty Asuzac

Lắp camera cho dự án Asuzac

Quản trị công ty nắm giữ một vai trò hết sức trọng yếu với sự mở rộng mạnh mẽ của một thương hiệu. Với diện tích văn phòng công ty và kho xưởng lưu trữ của Asuzac rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều hàng hóa giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng nghìn người, nên vấn đề công ty Asuzac gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều dễ hiểu.

Khó khăn đầu tiên của công ty Asuzac đối mặt chính là phải kiểm soát được hoạt động của toàn bộ những nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, bởi nhân viên chiếm số lượng quá lớn nên người quản lý không thể kiểm soát hết được, dẫn đến hiện tượng làm việc trễ nải, kém năng suất cũng như tổn thất hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận hành. Công ty Asuzac nhận thấy một điều rằng, nếu vẫn tiếp diễn tình hình hiện tại xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý một cách hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của một công ty lớn.

Hệ thống camera giám sát giúp công ty Asuzac quản trị doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả cao

Nhờ thiết lập hệ thống camera quan sát chất lượng cao của công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico, các cấp bậc quản lý của công ty … có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây người quản lý công ty Asuzac chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, bật thiết bị có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Lắp camera cho dự án Asuzac

Habico đã hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh với kinh nghiệm trên 12 năm

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico lấy làm tự hào là đơn vị phân phối, lắp ráp hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu khu vực phía Nam.

  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Sự ra đời của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty Asuzac có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có quản lý giám sát. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát cũng làm cho an ninh được đảm bảo, tránh mất mát hàng hóa trong kho của Asuzac nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Lắp camera cho dự án Asuzac

Những hình ảnh và video clip do camera an ninh của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, camera giám sát vẫn lấy được dữ hiệu với độ rõ nét cao nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo kiểm soát được an ninh 24/24 một cách hiệu quả tại công ty.

Để có được điều này, những sản phẩm camera quan sát đòi hỏi đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, vận hành ổn định, hạn chế sai sót làm gián đoạn quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Việc tin tưởng công ty Habico là đơn vị lắp đặt camera với 12 năm kinh nghiệm, Habico đã có được những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt cùng với chính sách bảo hành và sữa chữa tận nơi vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Quy trình lắp ráp hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Lắp camera cho dự án Asuzac

Bằng việc đầu tư hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của đội ngũ quản lý trong xưởng Asuzac .

Với bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 để quý công ty và quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào để được nhận tư vấn và báo giá lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại tại khu vực phía Nam và trên cả nước.

Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com