Chi Tiết Bài Viết

Liên hệ
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN NERO , Kcn ĐỨC HÒA 1, Tỉnh Long An

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN NERO , Kcn ĐỨC HÒA 1, Tỉnh Long An

LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN NERO , KCN ĐỨC HÒA 1, Tỉnh Long An

Kinh tế VIỆT NAM ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vì thế thị trường ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém. Nắm bắt được điều đó SƠN NERO ra đời từ những ngày đầu của năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN NERO đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.

Trải qua 7 năm hoạt động, SƠN NERO không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đầu năm 2008, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới trong khuôn viên 13.000 m2 tại KCN Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, Công nhân viên trên 150 người. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động trong tháng 10/2008

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

Với văn phòng đại điện đặt tại tp Hồ Chí Minh. Ban quản lý Sơn Nero yêu cầu lắp đặt hệ thống quan sát toàn bộ khối văn phòng xưởng tại Lô MC2 Khu Công Nghiệp Đức Hòa, Hạnh Phúc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Khi lắp đặt xong hệ thống camera Toàn bộ nhà xưởng tại kcn đức hòa, long an được giám sát và  kiểm tra từ xa qua vă phòng tại TP HCM.

Hình Ảnh khu sản xuất sơn

Hình Ảnh Thực tế Nhân viên HaBiCo đang lắp đặt camera Phía ngoài Nhà Xưởng

Hình Ảnh Thực tế Camera được HaBiCo lắp đặt tại nhà máy.

Quý vị vui lòng click Vào Đây  để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.

Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải pháp và Báo Giá Camera miễn phí 100%.

Hotline: 0937 257 888

Hoặc Click Vào  Dưới Đây Xem báo giá và các chương trình khuyến mãi mới nhất 

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

 

Chú ý: Bài viết và khách hàng thuộc bản quyền của HABICO vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy.