CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Giải Pháp Kỹ Thuật LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

     Lắp camera quan sát cho gia đình hỗ trợ giám sát an ninh cho ngôi nhà của bạn. Công ty HABICO là đơn vị có uy tín chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà riêng, cơ quan, nhà xưởng, ngân hàng… Công ty dựa trên sự hài lòng của khách hàng để đánh giá sự thành công của tập thể nhân viên HABICO. Chúng tôi mong muốn được mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty HABICO.

     Hệ thống gồm các camera được lắp đặt tại các vị trí cần theo dõi, gửi hình ảnh về trung tâm quan sát. Tùy mục đích quan sát tại các vị trí, ta có thể chọn nhiều loại camera như camera dome màu cố định để lắp trong nhà, camera thân dài lắp tại khu gửi xe hay camera hồng ngoại để quan sát vào ban đêm…

     Trung tâm gồm có đầu ghi kỹ thuật số và màn hình hiển thị, làm nhiệm vụ nhận các tín hiệu hình ảnh từ các Camera và đưa hình ảnh hiển thị trên màn hình quan sát. Thông qua đầu kỹ thuật số, ta có thể lữu trữ hình ảnh, xem lại các hình ảnh đã lưu cũng như copy dữ liệu đã ghi được khi cần thiết. Đầu ghi cũng có nhiều chức năng như chọn chế độ ghi (ghi liên tục, ghi theo thời gian hoặc theo chuyển động), chọn chất lượng hình ảnh ghi hoặc thời gian lưu trữ…

 

     Lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích như:

– Đảm bảo an toàn tài sản và có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong nhà 24/24. Camera sẽ ghi hình lại tất cả các hoạt động đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn, quan sát khi có kẻ trôm đột nhập.

– Dễ sử dụng và camera được bố trí cho phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình bạn

– Quan sát trẻ nhỏ trong gia đình

– Phát hiện nhanh các sự cố cháy nổ.

    Hiện nay, chi phí lắp đặt camera đã giảm nhiều so với lúc trước. Mọi người có thể đầu tư cho ngôi nhà của mình một hệ thống camera quan sát hiện đại, dễ sử dụng.

     Công ty HABICO chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0937 257 888 để được tư vấn và báo giá.