CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CHI NHÁNH CÔNG TY UPS VIỆT NAM

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CHI NHÁNH CÔNG TY UPS VIỆT NAM

Thông tin dự án lắp đặt camera giám sát tại chi nhánh Công ty UPS Việt Nam

Tên công trình: Lắp đặt hệ thống camera giám sát

Địa điểm: – Trụ Sở UPS Việt Nam: 18A Cộng Hòa, Phường 12. Quận Tân Bình, TP HCM
                  – Cơ Sở 2: Số 6 Thăng Long, Phường 4. Quận Tân Bình, TP HCM
                  – Cở Sở 3: 26 Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội
                  – Cơ Sở 4: 59/3 DT 743. Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. UPS trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

Để giám sát hiệu quả quá trình hoạt động, xuất nhập hàng hóa công ty UPS đã trang bị hệ thống camera giám sát chất lượng cao. Sau khi làm việc thảo luận, thương thảo hợp đồng Công ty Habico đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống camera cho tất cả các chi nhán của UPS.
Hệ thống camera có khả năng giám sát và lưu trữ tại các chi nhánh đồng thời còn có khả năng giám sát tại trụ sở UPS Việt Nam cũng như Trụ sở của UPS tại Hoa Kỳ.

Lắp đặt camera giám sát tại các vị trí trong kho chi nhánh công ty UPS Việt Nam

  • Lắp đặt camera giám sát trong các văn phòng và khu vực quản lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt. Đây là vị trí lưu trữ các thông tin dữ liệu khá quan trọng nên cần được quan sát theo dõi cẩn thận.
  • Lắp đặt camera trong các khu vực mở rộng như các tầng của nhà kho để có thể kiểm soát tình hình một cách chủ động, hạn chế thất thoát hàng hóa trong kho.
  • Lắp đặt camera tại các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm nhằm giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng, giám sát lượng người ra vào, phát hiện sự bất ổn từ người vào, phát hiện kịp thời những dấu hiệu xâm nhập từ đối tượng lạ.
  • Lắp đặt tại khu vực chứa hàng để đề phòng kẻ gian lẻn vào trộm đồ, cũng có thể là công nhân, nhân viên trực tiếp làm việc tại kho có hành vi tham của, làm thiệt hại đến tại sản trong kho.


Quá trình thi công hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của tập đoàn UPS. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn vệ sinh lao động….
Công tác thi công hệ thống camera quan sát được Công Ty Habico triển khai và hoàn thành trong 45 ngày làm việc và đã đi vào hoạt động.

Quy trình làm việc chung tại Công ty Habico


Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát hoạt động kinh doanh đội ngũ quản lý trong công ty UPS.

Trên đây là hình ảnh quy trình làm việc chung tại Công ty với mong muốn giúp khách hàng có một cái nhìn cụ thể và chắc chắn hơn khi đồng hành hợp tác cùng Habico.

Để biết thêm thông tin nhiều dự án khác mời bạn xem Tại đâyCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Trụ sở chính: Số 56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

VPĐD1: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VPĐD2: 68/5A KP 6, P.Tân Biên, Tp. Biên Hoa, Đồng Nai

VPĐD3: B2-20 Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, HCM

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com