CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GiÁM SÁT TẠI CÔNG TY BAO Bì TRUNG ĐÔNG

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GiÁM SÁT TẠI CÔNG TY BAO Bì TRUNG ĐÔNG

Hiện nay, việc kiểm soát tốt các hoạt động của người lao động và chắc chắn tốt an ninh cho doanh nghiệp là việc có vẻ khó khăn đối với đơn vị quản lý. Tuy nhiên, đơn vị Habico chúng tôi đã làm được điều này nhờ vào hệ thống camera quan sát hiện đại do Habico cung cấp.

Lắp đặt camera quan sát Công Ty Bao Bì Trung Đông

Công trình: Công Ty Cổ Phần Bao bì Trung Đông

Địa điểm: Cụm Công nghiệp Tam Phước 1, Xã Tam Phước, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Hạng mục thi công: lắp đặt camera Đồng Nai

Thực trạng quản lý của công ty Bao bì Trung Đông tại Đồng Nai

Quản lý doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng với sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Với diện tích công ty và nhà xưởng lưu trữ của Công ty rộng tới cả trăm m2 cùng nhiều sản phẩm giá trị và số lượng lớn nhân viên sản xuất lên tới hàng trăm người, nên việc công ty gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp là điều không quá ngạc nhiên.

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Công ty bao bì Trung Đông

Trở ngại đầu tiên của công ty phải đối mặt chính là phải quản lý được hoạt động của cả các nhân viên trong công ty và xưởng sản xuất. Tuy nhiên, vì vấn đề số lượng công nhân viên quá đông đúc nên người làm nhiệm vụ quản lý không thể kiểm soát hết được, vì thế dẫn đến việc lười biếng trong sản xuất, kém năng suất cũng như mất mát hàng hóa trong quá trình sản xuất. Công ty bao bì Trung Đông nhận thấy một điều rằng, nếu tiếp tục để tình trạng đó xảy ra mà không có bất kì phương án giải quyết quản lý một cách hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hoạt động của một công ty lớn.

Camera quan sát của công ty Habico giúp công ty Bao bì Trung Đông quản lý doanh nghiệp đạt nhiều hiệu quả hơn bao giờ hết

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Công ty bao bì Trung Đông

Nhờ lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng cao của công ty Habico, bộ phận quản lý của công ty Trung Đông có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Thay vì lúc trước phải có mặt tại kho xưởng để kiểm soát tình hình làm việc, giờ đây quản lý công ty bao bì Trung Đông chỉ cần ở tại văn phòng, bật màn hình có kết nối với camera là có thể theo dõi được tất cả hoạt động đang diễn ra tại xưởng sản xuất.

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Công ty bao bì Trung Đông

Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Habico lấy làm tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị camera giám sát hàng đầu Việt Nam.

Thời gian vừa qua, công ty Habico khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các dịch vụ:

  • Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt camera giám sát.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra.
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy tự động.

Lắp đặt camera giám sát tại Công ty Bao bì Trung Đông

Sự có mặt của camera quan sát phần nào khiến nhân viên công ty Trung Đông có trách nhiệm trong công việc mà không cần phải có các cấp quản lý giám sát. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát cũng góp phần bảo đảm an ninh, tránh mất mát hàng hóa trong kho nhờ có thể truy xuất được kẻ gian thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình kết nối camera.

Hình ảnh và video clip do camera quan sát của công ty Habico mang lại chân thực, rõ nét, chất lượng ảnh tốt nhờ vào độ phân giải cao và tính năng chống ngược sáng vô cùng hoàn hảo. Khi quay vào buổi tối, hệ thống camera vẫn thu được hình ảnh sắc nét nhờ có tầm xa hồng ngoại lớn, cho phép người khác có thể nhìn thấy tình hình chung tại xưởng ngay cả trong điều kiện ban đêm, đảm bảo an ninh an toàn suốt 24/7 một cách hiệu quả tại công ty.

Lắp đặt camera giám sát tại Công ty Bao bì Trung Đông

Để đảm bảo được vấn đề này, những sản phẩm camera giám sát đòi hỏi phải là hàng chính hãng, chất lượng cao, chạy ổn định, ít mắc lỗi làm gián đoạn việc quan sát, ảnh hưởng tới quá trình lấy dữ liệu. Lựa chọn Habico là đơn vị lắp đặt camera có nhiều năm kinh nghiệm, Habico đã cung cấp những sản phẩm camera quan sát thực sự có chất lượng tốt nhất cùng với chính sách tư vấn, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa tận nơi vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Quy trình thi công hệ thống camera quan sát được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Habico. Thế nên quá trình triển khai hệ thống đảm bảo đầy đủ những đòi hỏi chung về mặt kỹ thuật, đẹp mắt và an toàn lao động.

Bằng việc đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao vào quá trình hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát sản xuất của cấp bậc quản lý trong nhà máy bao bì Trung Đông .

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Đồng Nai, Công ty Habico còn chuyên nhận lắp đặt camera Bình Dương, lắp đặt camera Long An, TP.HCM với đội ngũ nhân viên uy tín, trình độ kỹ thuật cao.

Với bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn báo giá hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại ở khu vực phía Nam.

Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu Habico

Chuyên lắp đặt camera quan sát tại nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,…

Liện hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn lắp đặt camera

Tư vấn dự án: 0937 257 888

Email: habicovina@gmail.com