CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Dự Án Tiêu Biểu LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ MÁY CHẾ BiẾN THỰC PHẨM HUY ViỆT NAM TẠI LONG AN

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ MÁY CHẾ BiẾN THỰC PHẨM HUY ViỆT NAM TẠI LONG AN

Thông tin dự án lắp đặt camera nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam

Tên công trình: Lắp đặt camera Long An

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Huy Việt Nam

Đơn vị thầu: Công ty TNHH SX XNK Habico


Tổng quan dự án lắp đặt camera tại Long An

Dự Án Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam khu vực miền Nam được xây dựng trên khu đất có diện tích 20.000 m2, tổng mức đầu tư khoảng 26 triệu USD. Nhà máy sẽ được trang bị với thiết bị, dây chuyền khép kín, công nghệ từ Nhật Bản  để đạt được tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành chế biến thực phẩm, nhằm sản xuất 1 triệu bữa ăn 1 ngày. Với định hướng trở thành công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam, và mở rộng thị trường ra các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Trung Quốc, Malaysia, Philippines…

Thông tin đơn vị thầu Công ty TNHH SX XNK Habico

Công ty TNHH SX XNK Habico là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động. Các dịch vụ sẵn có tại công ty bao gồm: cung cấp và lắp đặt hệ thống mạn Lan cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, hệ thống kểm soát vào ra, hệ thống tổng đài điện thoại.

Habico nhận thi công lắp đặt cho tất cả nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu hiện nay. Với các nhà máy nhu cầu kiểm soát 24/24 là rất cần thiết, nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Habico đã tiếp nhận dự án lắp đặt camera cho toàn bộ hệ thống nhà máy tại Huy Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Giải pháp lắp camera quan sát cho nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam tại Long An

Những khu vực tại nhà máy sẽ được lắp camera quan sát bao gồm: Khu vực kho xưởng, khu vực công nhân, nhân viên làm việc, văn phòng nhà xưởng, khu vực toàn cảnh, quan sát chung cho nhà xưởng và nơi cổng ra vào.

Khu vực cổng nhà máy:

Đây là vị trí ghi lại của tất cả các nhân viên, quản lý, hàng hóa…. khi ra vào nhà máy, việc lắp đặt camera giám sát tại đây sẽ quản lý được các hoạt động ra vào khỏi nhà máy.

Tại vị trí này thì thông thường nên sử dụng loại camera thân có tính năng hồng ngoại để quan sát được cả vào ban đêm, có tính năng tự động cân bằng ánh sáng vì là tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời nhiều, cần sử dụng loại có độ phân giải cao để đưa về hình ảnh và video tốt chất lượng cao quan sát được mặt người.

Khu vực văn phòng xưởng:

Đây là nơi diễn ra hoạt động về giấy tờ, không gian thường không lớn nên thường thì để gọn gàng không chiếm diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quan sát thì sử dụng dạng camera dome ốp trên trần hoặc có thể sử dụng camera thân nhỏ để quan sát trong nhà ở khu vực này là hợp lý.

Khu vực xưởng sản xuất:

Đây chính là nơi cốt lõi của một nhà xưởng chứa rất nhiều máy móc, thiết bị và là nơi công nhân trực tiếp làm việc, để hỗ trợ quan sát được bao quát cũng như đưa về hình ảnh chất lượng tương đối thì việc sử dụng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát ở trong nhà là cực kì thích hợp.

Giám sát dây chuyền sản xuất:

Hệ thống sản xuất là cả một dây chuyền bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, việc giám sát hoạt động này giúp ghi lại những sự cố để xử lý kịp thời nhanh chóng nhất trong tất cả dây chuyền, ở khu vực này cần sử dụng loại camera có độ phân giải cao như camera thân quan sát trong nhà.

Khu vực nhà kho:

Vị trí này lưu trữ và chứa hàng hóa, máy móc, thành phẩm… việc giám sát, theo dõi các vấn đề xuất và nhập kho là rất cần thiết, ở đây thường ánh sáng không được tốt, và thường có những ánh sáng ngược vì vậy lựa chọn loại camera thân có tính năng hồng ngoại dùng ban đêm và chống ngược sáng tốt là rất phù hợp.

Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho của nhà máy được minh bạch và rõ ràng hơn.

Vì thế, chúng tôi đưa giải pháp dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

Khu vực hàng rào:

Vị trí này nên gắn camera giám sát các hoạt động bên ngoài và bên trong hàng rào, giúp tránh việc xâm nhập bất hợp pháp, nhân viên an ninh sẽ quản lý dễ dàng hơn và không cần thuê nhiều bảo vệ như khi chưa có hệ thống giám sát cho nhà xưởng nhà máy.

Quy trình làm việc tại Công ty SX XNK Habico

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra quy trình làm việc trên tiêu chí thống nhất và chặt chẽ đảm bảo các giai đoạn làm việc được chính xác và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy

Website: https://habicovn.com/

Hotline: 0937.257.888

Email: habicovina@gmail.com