CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN
Trang chủ Các Dự Án Của Habico LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE ĐẠP FUSIN DRAGON , KCN NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE ĐẠP FUSIN DRAGON , KCN NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE ĐẠP FUSIN DRAGON , KCN NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Hạng Mục: Lắp Đặt Camera Quan Sát

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH SX Fusin Dragon

Quy Mô Gói Thầu: Lắp Đặt 32 Camera IP

Mục Đích Yêu Cầu: ” Lắp đặt hệ thống camera quan sát và quản lý hoạt động của toàn nhà máy bao gồm: cổng, văn phòng, nhà xưởng sản xuất. với chất lượng rõ nét”

Công ty TNHH SX XNK HABICO đã lắp đặt hệ thống camera giám sát gồm 32 camera cho nhà máy Fusin dragon đóng trên địa bàn khu công nghiệp Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy Fusin dragon có diện tích hoạt động rất rộng đóng ngay tại trung tâm khu công nghiệp Nhơn Trạch đối diện với cây xăng Tín Nghĩa.

 

Hình ảnh camera quan sát số 1 ghi được tại vị trí cổng bảo vệ

Do đặc điểm của nhà máy có diện tích nhà xưởng, văn phòng lớn, vì vậy để đạt được hiệu quả về mặt kinh tế và kỹ thuật. Công ty Habico đã đề xuất chủ đầu tư phương án sử dụng đường truyền cáp quang và camera ip.

Nhận thấy phương án đáp ứng tốt về khả năng quan sát, tính ổn định và chi phí thấp hơn so với phương án sử dụng cáp đồng vì vậy chủ đầu tư rất hài lòng khi chọn phương án này.

 

Camera ghi hình làm việc tại khu vực văn phòng

Nhưng điều làm chủ đầu tư và công ty Habico vui hơn cả là hệ thống camera khi lắp đặt cấu hình xong đã cho hình ảnh rõ nét hơn mong đợi, tín hiệu đường truyền ổn định.

Tới thời điểm bài viết này được đưa lên thì hệ thống camera tại công ty Fusin dragon đã đi vào hoạt động được 8 tháng, nhưng chưa hề xảy ra lỗi thiết bị cũng như kỹ thuật nào. Hình ảnh camera vẫn rõ nét như khi vừa lắp đặt xong.

Hình ảnh hệ thống camera ghi lại quá trình hoạt động của nhà máy.

 

Với việc lắp đặt hệ thống camera đã đem lại hiệu quả cho đội ngũ quản lý trong việc giám sát qua sát quá trình sản xuất, vì vậy từ thời điểm lắp đặt camera mỗi định kỳ chăm sóc khách hàng khi nhân viên của công ty Habico gọi điện hỏi thăm thì các anh chị quản lý trong công ty Fusin dragon rất vui vẻ và cho biết tình hình hoạt động của công ty tiến triển rất tốt.

Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn và hỗ trỡ miễn phí Qua số điện Thoại : 0937 257 888

Hoặc Click Vào  Dưới Đây Xem báo giá và các chương trình khuyến mãi mới nhất 

 

BÁO GIÁ CAMERA QUAN SÁT

Chú ý: Bài viết và khách hàng thuộc bản quyền của HABICO vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy.